Motorsport»Tin tức»Ô tô»BMW tung teaser đầu tiên của iX1 cùng phạm vi ước tính, dự tính sẽ xuất hiện kế tiếp người anh em X1

BMW tung teaser đầu tiên của iX1 cùng phạm vi ước tính, dự tính sẽ xuất hiện kế tiếp người anh em X1

16:00 - 22/03/2022

Thời gian ra mắt của BMW iX1 khả năng cao là đã tới gần, do nguyên mẫu thử nghiệm từng bị bắt gặp nhiều lần trước đây.

BMW sắp sửa bổ sung thành viên mới cho dòng xe điện của hãng, dưới dạng BMW iX1. Do nguyên mẫu đã từng bị bắt gặp một số lần, với lần gần nhất là vào tháng 1 năm ngoái, nên ngày ra mắt khả năng cao là sắp sửa xảy ra. Và vào ngày 19 tháng 3, BMW đã chính thức giới thiệu mẫu xe này, cùng với một số thông tin như phạm vi ước tính.

Mặc dù đã được bắt gặp từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên BMW tung ra teaser cho mẫu xe. Theo thông cáo chính thức, chiếc BMW iX1 gây ấn tượng bằng các giá trị hiệu suất khí động học và phạm vi rất xa.

Dựa theo các ảnh teaser, iX1 sẽ mang những nét thiết kế đến từ người anh em BMW iX3 to hơn. Những điểm đáng tin cậy của các xe điện BMW, như lưới tản nhiệt khép kín cùng các điểm nhấn màu xanh lam cũng sẽ xuất hiện trên iX1. Xe cũng có đèn pha của iX3, mặc dù bị bọc trong một gói thu nhỏ.

Trong thông cáo chính thức, BMW cho biết mẫu iX1 sẽ có phạm vi điện đạt khoảng 413-438 km theo tiêu chuẩn WLTP. Hãng lưu ý rằng các giá trị trên được dựa theo tình trạng phát triển của xe hiện tại. Tuy nhiên, phạm vi của WLTP về cơ bản được xếp hạng cao hơn đáng kể so với tiêu chuẩn EPA.

BMW cũng nói thêm rằng ngay sau khi X1 thế hệ tiếp theo xuất hiện cùng phiên bản xe điện plug-in hybrid, thì iX1 sẽ tiếp nối mẫu xe này.

 

BMW đã thử nghiệm rộng rãi  mẫu X1, và phiên bản M35i của mẫu xe trên đã được phát hiện với bốn đầu ống xả vào tháng trước. Xe sẽ sớm xuất hiện trong năm nay do được dự kiến là ​​sẽ bán vào nửa cuối năm 2022. Tuy nhiên, ngày chính xác chưa được tiết lộ.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link