Motorsport»Motorsport»Quốc tế»Chặng 2 Czech WSBK: Redding có chiến thắng dễ dàng sau khi vượt qua Razgatlioglu

Chặng 2 Czech WSBK: Redding có chiến thắng dễ dàng sau khi vượt qua Razgatlioglu

08:00 - 10/08/2021

Tay đua Scott Redding của Ducati đã có chiến thắng áp đảo trong chặng đua cuối cùng tại Czech WSBK, anh đã bỏ xa Toprak Razgatlioglu ở những vòng áp chót.

Sau khi giành được superpole trước chặng đua thứ 2, tay đua Razgatlioglu một lần nữa có khởi đầu tốt với vị trí xuất phát đầu tiên và dẫn đầu đoàn đua sau hai vòng mở màn, xếp ngay phía sau anh là người đồng đội Andrea Locatelli và Scott Redding.

Nhưng chỉ đến vòng thứ 3 Redding đã sớm vượt qua Locatelli bằng một pha vượt phải ở cua số 20. Cựu tay đua MotoGP sau đó đã nhanh chóng tiếp cận vị trí của Razgatlioglu và đến khúc cua đầu tiên của vòng thứ năm Redding đã vượt qua tay đua của Yamaha để dẫn đầu đoàn đua.

Từ đó Redding không gặp phải bất kỳ sức ép nào và dẫn trước tay đua phía sau mình với khoảng cách 1 giây ở cuối vòng 10. Cuối cùng tay đua của Ducati cũng có chiến thắng WSBK đầu tiên cho mình kể từ chặng Estoril vào tháng 5 với khoảng cách 3,5 giây so với người xếp thứ 2 Razgatlioglu.

Nhà đương kim vô địch Jonathan Rea kết thúc chặng đua ở vị trí thứ 3 sau khi vượt qua tân binh Locatelli ở vòng thứ 9 để cùng hai tay đua dẫn đầu băng băng về đích ở những vòng còn lại của chặng đua.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link