Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»“Chất chơi” hơn ông, cháu Minh Nhựa thẳng tay đập chiếc siêu xe Pagani Huayra

“Chất chơi” hơn ông, cháu Minh Nhựa thẳng tay đập chiếc siêu xe Pagani Huayra

08:05 - 24/07/2021

Không chịu thua kém ông ngoại về độ chất chơi, đoạn clip được đăng tải mới đây đã khiến cộng đồng mạng phì cười về độ đáng yêu của cháu trai Minh Nhựa khi không tiếc tay đập lên chiếc siêu xe Pagani Huayra

Là một trong những đại gia nổi tiếng nhất nhì Việt Nam về độ chơi xe khi sở hữu trong tay mình dàn xe sang và siêu xe vô cùng đắt đỏ như Pagani Huayra, Rolls-Royce Cullinan, Aston Martin V8 Vantage, BMW Z4 hay Mercedes-AMG G63 Edition One, Minh “Nhựa” chính là “người ông ngoại” trong truyền thuyết mà đứa cháu nào cũng muốn có. Trong một đoạn video mới đây được tung lên mạng xã hội, dù không xuất hiện hình ảnh của ông ngoại Minh “Nhựa”, nhưng hình ảnh về cháu trai tinh nghịch, dễ thương lại gây đốn tim cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong đoạn clip được đăng tải bởi Tâm Nguyễn là con rể của đại gia ngành nhựa, cậu cháu ngoại kháu khỉnh không ngần ngại khi liên tục dạo quanh và vui chơi quanh những mẫu siêu xe đắt tiền. Nhưng dường như chiếc hypercar Pagani Huayra lại được “cậu chàng” này ưa thích hơn cả khi liên tục ra sờ mó và không ngần ngại “xuống tay” với chiếc siêu xe đắt tiền này.

Dù sau đó có tiếng nói “méc ông ngoại” nè, nhưng cậu bé này chỉ ngần ngại đôi chút rồi sau đó lại tiếp tục quay lại để đùa nghịch bên chiếc siêu xe này. Nhìn những cử chỉ đáng yêu và đôi môi nở nụ cười toe toét, trông cậu bé thật hạnh phúc và đáng yêu, bảo sao rất được Minh “Nhựa” cưng chiều và yêu thương vô bờ bến.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link