Motorsport»Tin tức»Danh hiệu mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại của Ducati thuộc về Monster

Danh hiệu mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại của Ducati thuộc về Monster

12:22 - 07/03/2021

Từ năm 1993 – thời điểm lần đầu ra mắt Ducati Monster cho đến nay, dòng xe Ducati Monster đã bán được tổng cộng 350.000 xe, chính thức trở thành dòng xe bán chạy nhất của hãng xe này.

Sau khi cán mốc 350.000 xe, Ducati Monster chính thức trở thành chiếc xe bán chạy nhất đồng thời cũng là chiếc xe có tuổi thọ lâu nhất của hãng Ducati.

Nhân dịp chiếc xe thứ 350.000 được sản xuất, đích thân Giám đốc điều hành Ducati Claudio Domenicali và Giám đốc Trung tâm thiết kế Ducati Andrea Ferraresi bàn giao cho chủ sở hữu của chiếc xe. Được biết, mẫu xe đặc biệt này chính là chiếc Ducati Monster 1200 S phiên bản “Black on Black”.

Chủ nhân may mắn của chiếc xe thứ 350.000 này là ông De Rose, ông đã đặt mua chiếc xe Monster 1200 S từ đại lý Ducati ở Milan. Đây là lễ trao xe đặc biệt nên địa điểm trao xe cũng đặc biệt không kém. Được biết, chiếc xe được trao tại thủ phủ Borgo Panigale của Ducati tại Ý. Mẫu xe đặc biệt được cá nhân hóa với bảng số kỉ niệm 350.000 kèm theo giấy chứng nhận xác thực có chữ ký của Claudio Domenicali và một bản phác thảo Ducati Monster có chữ ký của nhà thiết kế danh tiếng Angelo Amato.

Gần 30 năm qua, Ducati luôn cố gắng nỗ lực đổi mới dòng Monster để luôn mang lại cảm giác mới mẻ và thú vị cho khách hàng. Với công suất lớn cùng dáng vẻ mạnh mẽ, Monster là chiếc xe lí tưởng dành cho những người đam mê xe máy.

Chiếc xe Monster lần đầu được ra mắt là Ducati Monster M900, đây là chiếc Monster đầu tiên được tạo ra và từng gây cơn sốt trên thị trường xe mô tô thời gian đó. Đến nay, mẫu Monster lần gần nhất được ra mắt đó là mẫu naked bike với khung nhôm siêu nhẹ và động cơ có hiệu suất và độ bền cực cao.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link