Motorsport»Tin tức»Tesla trở thành thương hiệu ô tô được yêu thích nhất tại Mỹ trong năm 2020

Tesla trở thành thương hiệu ô tô được yêu thích nhất tại Mỹ trong năm 2020

06:44 - 07/03/2021

Theo báo cáo của Consumer Reports dựa trên doanh số xe của các hãng được bán ra trong năm 2020 cho thấy Tesla là thương hiệu xe hơi được ưa thích nhất tại Mỹ

Trong cuộc khảo sát về mức độ hài long của khách hàng đối với các thương hiệu xe hơi tại Mỹ của Consumer Reports đã công bố 27 hãng xe được ưa thích nhất tại Mỹ trong năm 2020. Cuộc khảo sát được thực hiện với khoảng 369.000 chủ sở hữu xe hiện đang sử dụng ô tô trong vòng 2 năm từ 2018 đến 2020 tại Mỹ.

Các yếu tố đánh giá mức độ yêu thích một hãng xe bao gồm: giá cả, hiệu suất, độ tin cậy, độ thoải mái và độ thích thú. Cùng với đó, đánh giá còn dựa trên diện tích không gian chứa đồ trong cabin và các tính năng, sự tiện nghi có trong xe.

Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy hãng xe Tesla là hãng xe được ưa thích nhất tại Mỹ với tổng số điểm là 88. Kết quả này khá bất ngờ vì trước đó Tesla nhận rất nhiều chỉ trích về độ tin cậy cũng như là chất lượng gia công.

Theo ngay sau Tesla là thương hiệu Lincoln với 79 điểm và Ram đứng ở vị trí thứ 3 với 76 điểm. Hãng xe Mỹ Chrysler đứng vị trí thứ 4 và có số điểm 76 tương tự như Ram. Đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng là một đại diện đến từ Nhật Bản – Subaru với số điểm là 75, Hyundai cũng có số điểm tương tự nhưng chỉ lại xếp ở vị trí số 6.

Thứ hạng 7 và 8 thuộc về Porsche và Dodge với cùng số điểm 74. Hai hãng xe Nhật rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Toyota và Mazda cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này nhưng chỉ xếp ở vị trí số 9 và số 10 với số điểm lần lượt là 72 thuộc về Mazda và 71 thuộc về Toyota.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link