Motorsport»Motorsport»Trong nước»Trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show sẽ sớm quay trở lại Việt Nam

Trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show sẽ sớm quay trở lại Việt Nam

15:23 - 08/09/2022

Thông tin từ Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam cho biết, Subaru Russ Swift Stunt Show của Russ Swift – tay đua huyền thoại người Anh sẽ chính thức trở lại Việt Nam sau thời gian tạm hoãn, kể từ năm 2019.

Tay đua người Anh Russ Swift, người hiện nắm giữ 3 kỷ lục Guinness thế giới, sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc trưng như đỗ xe ngược chữ J, quay xe (Donut)… tại 3 sự kiện liên tiếp, diễn ra ở 3 thành phố lớn của Việt Nam.

Một lần nữa, những khách hàng đam mê thể thao ô tô tốc độ cao trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những màn biểu diễn của Russ Swift trong tháng 9 và tháng 10 này. Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng vào ngày 24 – 25/9, tại Hà Nội vào ngày 1-2/10 và tại Triển lãm ô tô quốc tế 2022 ở TP.HCM ngày 27-30/10.

Kỷ lục gia Guinness thế giới Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành phi thường của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới, tất cả đều sở hữu động cơ Subaru Boxer.

Cùng với màn Siêu Trình Diễn Ô Tô Mạo Hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022, Sự kiện Trải Nghiệm Các Công Nghệ An Toàn Hàng Đầu Subaru SATD – lễ hội lái thử đặc trưng Subaru cũng sẽ diễn ra đồng thời tại các địa điểm trên để mang đến những trải nghiệm lái chân thật dành cho các khách hàng địa phương đến tham dự chương trình.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link