Motorsport»Tin tức»Ô tô»Ưu đãi khủng: nhiều mẫu SUV giảm giá đến trăm triệu đồng

Ưu đãi khủng: nhiều mẫu SUV giảm giá đến trăm triệu đồng

06:22 - 12/05/2021

Nhiều mẫu xe SUV hiện đang được các hãng và đại lý áp dụng chương trình ưu đãi lên đến trăm triệu đồng ngay trong những ngày đầu tháng 5 này.

Các mẫu SUV hiện được giảm giá mạnh trong thời điểm này có thể kể đến như Subaru Forester, Honda CR-V hay Mazda CX-8.

Mazda CX-5 và CX-8 giảm 30-70 triệu đồng

Các chương trình khuyến mãi vốn đã được áp dụng cho hai dòng sản phẩm Mazda CX-5 và CX-8 từ sớm nhằm gia tăng sự cạnh tranh với các đối thủ, hiện tiếp tục được hãng áp dụng trong tháng 5, với mức giảm 30-70 triệu đồng trực tiếp vào giá bán, đi kèm quà tặng.

Trong đó, mức giảm giá cao nhất dành cho mẫu SUV 7 chỗ Mazda CX-8 phiên bản cơ sở CX-8 2.5L Deluxe với mức giảm giá 70 triệu đồng và gói nâng cấp 50 triệu đồng. Các phiên bản CX-8 còn lại được giảm giá 40 triệu đồng và tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Còn với Mazda CX-5, các phiên bản của mẫu xe này đều được áp dụng chương trình giảm giá 30 triệu đồng, giúp phiên bản CX-5 2.0L Luxury chỉ có mức giá khởi điểm còn 839 triệu đồng.

Honda HR-V và CR-V giảm 50-70 triệu đồng

Honda là hãng tiếp theo tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi khuyến mãi trong tháng 5 với hai mẫu xe quan trọng là Honda HR-V và CR-V.

Với mẫu CUV đô thị HR-V, phiên bản HR-V L hiện đang được áp dụng chính sách giảm 40-60 triệu đồng tùy màu sơn, đi kèm bộ quà tặng phụ kiện. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn HR-V G đã hết hàng tại nhiều đại lý.

Đối với CR-V, mức giảm giá cho  mẫu xe này dao động 50-70 triệu đồng, tùy phiên bản và thỏa thuận của người mua với đại lý, đi kèm gói quà tặng phụ kiện trị giá khoảng 50 triệu đồng. Giá xe có thể giảm thêm nếu khách hàng không lấy gói trang bị phụ kiện.

Kia Sorento giảm 60 triệu đồng

Mặc dù là thế hệ mới được ra mắt nhưng ở thời điểm hiện tại, các khách hàng đặt mua Sorento vẫn được hãng cung cấp gói khuyến mãi trị giá 77 triệu đồng, bao gồm giảm giá bán trực tiếp 60 triệu đồng và một năm bảo hiểm vật chất. Một mẫu xe khác của Kia cũng được áp dụng gói khuyến mãi này là mẫu MPV Kia.

Ngoài ra, các dòng xe Kia còn lại như Cerato, Soluto hay Morning hiện cũng được ưu đãi với tổng trị giá 15-64 triệu đồng, gồm ưu đãi về giá đi kèm với gói quà tặng và một năm bảo hiểm vật chất.

Subaru Forester giảm 79-159 triệu đồng

Mẫu SUV được giảm giá mạnh nhất trên thị trường trong thời điểm hiện tại là Subaru Forester khi tất cả phiên bản của mẫu xe này đều được áp dụng chương trình giảm giá, trong đó 2 bản i-S và i-S EyeSight có thêm quà tặng phụ kiện.

Cụ thể, phiên bản Subaru Forester i-L thấp nhất hiện có giá 969 triệu đồng, giảm 159 triệu đồng so với giá niêm yết. Forester i-S giảm 99 triệu đồng, giá mới còn 1,119 tỷ đồng, đi kèm quà tặng màn hình đa phương tiện và camera 360 độ.

Phiên bản Subaru Forester i-S EyeSight được giảm giá 79 triệu đồng còn 1,209 tỷ đồng, có thêm quà tặng màn hình đa phương tiện.

Mặc dù được đánh giá cao ở khả năng vận hành với động cơ Boxer, hệ dẫn động 4 bánh đối xứng, khoảng sáng gầm tốt và nhiều công nghệ an toàn, tuy nhiên giá bán cao và thiết kế có phần cổ điển cứng nhắc khiến Forester gặp khó trước Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson.

Nhiều mẫu SUV được khuyến mại 20-50 triệu đồng

Ngoài những mẫu xe kể trên, Ford EcoSport, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport và Mitsubishi Outlander hiện là các mẫu SUV tham gia vào cuộc đua giảm giá tháng 5 này khi được áp dụng khuyến mại trị giá 20-50 triệu đồng.

Trong đó, tất cả phiên bản Ford EcoSport mới được ưu đãi 25 triệu đồng. Mẫu CUV hạng D Ford Everest được khuyến mại 20 triệu đồng cho 3 phiên bản Titanium 2.0L AT 4WD, Titanium 2.0L AT 4×2 và Sport 2.0L AT 4×2.

Đối với thương hiệu xe hơi Nhật Bản Mitsubishi, khi khách hàng lựa chọn 1 trong 2 phiên bản Mitsubishi Pajero Sport Diesel 4×2 AT và 4×4 AT sẽ được tặng gói bảo dưỡng trị giá 35 triệu đồng hoặc hỗ trợ 25 triệu đồng lệ phí trước bạ, đi kèm quà tặng bộ phụ kiện (19 triệu đồng) hoặc bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng).

Mitsubishi Outlander với phiên bản CVT 2.0 sẽ được tặng gói khuyến mãi bao gồm bộ ghế da và phiếu nhiên liệu 35 triệu đồng. Với những khách hàng chọn mua phiên bản CVT 2.0 Premium cao hơn sẽ có quà tặng camera 360 độ và phiếu nhiên liệu trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link