Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Vừa tậu xe, chủ nhân KIA Carnival đã độ lại độc đáo với những chi tiết có một không hai

Vừa tậu xe, chủ nhân KIA Carnival đã độ lại độc đáo với những chi tiết có một không hai

10:00 - 05/01/2022

Ngoài việc bổ sung hàng ghế thương gia, chiếc KIA Carnival độ limousine này còn được bổ sung thêm giường mini phía sau cùng phần sàn được lát gồ lại toàn bộ.

Một chủ nhân sở hữu KIA Carnival mới đây đã tiến hành độ lại “xế cưng” của mình với những chi tiết độc đáo có một không hai. Điều này đã nhanh chóng nhận được khá đông sự quan tâm của cộng đồng mạng, do đây là một trong những chiếc KIA Carnival đầu tiên được bàn giao tới khách hàng từ tháng 12/2021.

Giống với những bản độ limousine thông thường, ngoại thất của chiếc xe này vẫn được giữ nguyên bản như lúc mới xuất xưởng. Trong khi đó, phần nội thất của xe lại được “lột xác” gần như toàn diện. Cụ thể phần ghế và các chi tiết da trong nội thất của xe được chủ nhân bọc lại hoàn toàn bằng màu cam. Kết hợp với đó là phần sàn xe được chủ nhân lát gỗ để gia tăng sự sang trọng. Không chỉ vậy, khu vực khoang thương gia phía sau của xe cũng được độ thêm một tấm ngăn lớn nhằm tách biệt hoàn toàn với không gian phía trước. Cùng với đó là bổ sung thêm rèm cửa tại các cửa kính nhằm tăng sự riêng tư.

Để gia tăng sự sang trọng, khoang thương gia phía sau của xe còn được cung cấp thêm đèn chiếu sáng công suất lớn, bản rộng ở trên trần. Tiếp đến là bộ ghế thương gia dạng ghế chỉnh điện đa hướng, có tính năng sưởi/làm mát và sạc điện thoại độc lập cho hàng ghế thứ hai. Hàng ghế thứ ba lại bị thu nhỏ diện tích hơn đôi chút, nhưng vẫn có thể ngả ra để tạo thành một chiếc giường mini cho hành khách trong mỗi chuyến đi dài. Hệ thống giải trí của xe cũng được nâng cấp với dàn âm thanh mới. Cùng với đó là hai màn hifh giải trí cỡ lớn để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Hiện chưa rõ chi phí được dùng để độ lại cho chiếc KIA Carnival này. Tuy nhiên với những trang bị và loạt tính năng nâng cấp mới, số tiền mà chủ nhân đã phải bỏ ra cho xe chắc chắn sẽ không hề rẻ.

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link