Motorsport»Tin tức»Xe máy»Xe máy Honda Vision cháy hàng tại nhiều đại lý

Xe máy Honda Vision cháy hàng tại nhiều đại lý

16:04 - 16/05/2022

Honda Vision 2021 hiện đang cháy hàng tại nhiều đại lý dù có mức giá cao kỉ lục, chênh giá cao lên tới 12 triệu đồng

Trong những ngày cuối tháng 4, giá bán của Honda Vision 2021 đã chạm mức kỉ lục, chênh tới 11 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng. Tuy vậy, mẫu xe ga cỡ nhỏ này vẫn rơi vào tình trạng cháy hàng tại nhiều đại lý.

Đại diện đại lý cho biết mặc dù giá xe chênh cao nhưng Honda Vision vẫn đang là cái tên hút khách với số lượng người mua tăng cao. Ngoài nhu cầu của người dùng tăng cao, việc thiếu linh kiện sản xuất cũng góp phần dẫn đến tình trạng Honda Vision bị đội giá tại đại lý trong những ngày qua.

Quản lý một cửa hàng xe Honda tại quận Nam Từ Liêm cho biết, thời điểm mẫu xe Honda Vision còn hàng, đại lý đã giao bán chênh tới 12 triệu đồng. Cụ thể, mức giá rao bán mẫu xe này là 47 triệu (phiên bản Cá tính), trong khi Honda Việt Nam khuyến nghị giá bán mức xe này là gần 34 triệu đồng.

Cùng với đó, một số đại lý cũng đã đưa ra khuyến mãi cho khách hàng mua xe mới như bảo dưỡng, tặng dầu nhớt hay mũ bảo hiểm, song vấn đề chung là số lượng xe Honda tại cửa hàng còn hạn chế, không có hàng để bán.

Không chỉ Honda Vision, nhiều mẫu xe ga khác của Honda như Honda SH, Honda Lead hay Honda SH Mode cũng đang trong tình trạng tương tự khi bị đội giá lên tới hàng chục triệu đồng. Điển hình như Honda SH 150i hiện đang bị đội giá lên tới 20 triệu đồng tại nhiều đại lý. Trong khi đó, các mẫu xe số như Honda Future, Honda Wave Alpha cũng đang được bán ra với mức chênh lên tới hơn 10 triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Bên cạnh các mẫu xe ga cháy hàng, kênh giá thì dòng xe số lại đang rơi vào tình trạng ế ẩm như mẫu xe Honda Winner theo ghi nhận hiện đang đầy đủ các phiên bản tại nhiều cửa hàng và đang được đại lý đưa ra nhiều khuyến mãi để kích cầu.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link