Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Biến xe “đồng nát” thành “siêu xe 3 bánh”: Thợ Việt lại lần nữa trổ tài khiến thiên hạ bái phục

Biến xe “đồng nát” thành “siêu xe 3 bánh”: Thợ Việt lại lần nữa trổ tài khiến thiên hạ bái phục

16:00 - 24/09/2021

Phải nói trình độ tay nghề của những người thợ Việt Nam là “ngoài sự tưởng tượng” khi có thể hô biến SYM Attila “đồng nát” thành một mẫu xe 3 bánh đặc biệt.

Đoạn video được đăng tải trên kênh Youtube có tên Mr HỒ Thánh Chế hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè quốc tế. Theo đó, đoạn video đã đăng tải quá trình một nam thanh niên thực hiện việc độ chế, tạo ra một siêu phẩm xe ba bánh với thiết kế khá đặc biệt. Đáng chú ý, chiếc siêu xe này lại được tạo thành từ một xe tay ga SYM Attila “đồng nát” đã không còn sử dụng được.

Theo đó, việc sản xuất bắt đầu từ khi nam thanh niên trong đoạn clip tiến hành đi mua một chiếc xe tay ga cũ, hỏng từ bãi phế liệu. Kế đến là bắt đầu quá trình tháo dỡ linh kiện từ chiếc xe cũ và tiến hành sửa sang và lắp ráp các bộ phận khác vào để tạo thành chiếc xe đặc biệt. Nó có cấu tạo dạng 3 bánh, với 2 bánh trước và 1 bánh sau. Trong đó, hệ thống bánh trước được dùng để điều hướng, giúp người lái điều chỉnh khi di chuyển, trong khi bánh sau là bánh dẫn động, tạo đà cho xe di chuyển sau khi nhận sức mạnh tới từ động cơ.

Cùng với đó, nam thanh niên còn tạo hình cho chiếc xe một mui hở “táo bạo” được kéo dài ra phía sau, trông không kém bất cứ mẫu siêu xe nào trên thế giới. Xe cũng được cung cấp thêm cả hệ thống đèn chiếu sáng, đèn phanh, mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Hiện đoạn video này vẫn đang nhận được rất nhiều lời bình luận của những độc giả người nước ngoài. Đa phần trong số đó đều để lại lời khen ngợi dành cho nam thanh niên này, khi có thể dễ dàng biến hóa một chiếc xe máy cũ hỏng thành một chiếc siêu xe đẳng cấp thông qua sự tưởng tượng mà không cần bất cứ bản vẽ hay thiết kế nào.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link