Motorsport»Văn hóa xe

Rolls-Royce Ghost bị phàn nàn vì... quá êm

Đã gần 3 năm kể từ khi Rolls-Royce trình làng mẫu sedan hạng sang Ghost thế hệ thứ hai, mẫu xe vốn được hãng quảng cáo là một trong những chiếc xe động cơ đốt trong yên tĩnh nhất.

Bị "giật điện" lúc mở cửa xe, lái mới cần lưu ý

Hiện tượng bị “giật điện” khi mở cửa xe, nhất là khi trời lạnh thường khá hay gặp, điều đó sẽ không thành vấn đề với người lái nhiều kinh nghiệm, nhưng với người chưa có nhiều kinh nghiệm có thể sẽ ảnh hưởng tâm lý, từ đó làm ảnh hưởng đến quá trình điều khiển xe.

28/12/2022

Xe điện 135 triệu đồng cho phụ nữ vừa xinh vừa điệu

Mẫu ô tô điện Panda Mini EV sẽ chính thức lên kệ trong thời gian tới với mức giá dự kiến từ 135 triệu đồng.

15/12/2022

Tìm hiểu những tính năng công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn, các bác tài nên biết

Các công nghệ điện tử và hỗ trợ lái xe an toàn ngày càng được áp dụng rộng rãi trên các mẫu xe ô tô hiện đại. Đây cũng là một tiêu chuẩn lớn trong việc đưa đến quyết định mua xe của người dùng bên cạnh kiểu dáng, giá tiền, khả năng vận hành…

11/07/2022

Hà Nội: Sau trận mưa lớn kỷ lục, ô tô xếp hàng dài chờ bảo dưỡng và sửa chữa

Những ngày qua các gara sửa chữa ô tô tại Hà Nội luôn trong tình trạng kín khách bởi nhiều xe bị ngập nước cần sửa chữa hoặc vệ sinh.

01/06/2022

Không thất thu thuế trong nhập khẩu ô tô biếu, tặng

Tại cuộc họp chiều ngày 15.05, Tổng cục Hải quan khẳng định không có chuyện thất thu thuế với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng. Cơ quan này cũng đề xuất, tới đây Cục Hải quan sẽ không cấp phép nhập khẩu xe theo diện này nữa.

27/05/2022

Siêu phẩm Ford GT Heritage hàng hiếm gặp nạn sau 1 tháng tậu về gara

Cả thế giới chỉ có 343 chiếc Ford GT bản Heritage Edition được xuất xưởng, chiếc trong bài thuộc số đó nhưng thật không may vì xe đã gặp tai nạn dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng.

05/05/2022

Nghỉ lễ 30/04 - 01/05 kéo dài, dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái cháy hàng

Còn khoảng hơn 1 tuần nữa là đến kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, theo đó nhu cầu thuê xe ôtô để đi lại người dân cũng tăng cao. Trong đợt này, các cửa hàng, đơn vị cho thuê xe đều đã thông báo khan xe, một số nơi còn “cháy hàng.”

18/04/2022