Motorsport»Tin tức»Ô tô»Camry hoàn toàn mới sẽ lột xác về thiết kế

Camry hoàn toàn mới sẽ lột xác về thiết kế

23:07 - 19/12/2022

Dựa trên các thông tin thời gian gần đây về việc Camry sẽ áp dụng phong cách thiết kế giống với các mẫu xe mới ra mắt như C-HR, Prius hay Crown, trang tin Carscoops của Mỹ đã phác thảo hình ảnh của mẫu Sedan cỡ trung này.

Là một trong những dòng xe Sedan chủ lực của Toyota ở nhiều nơi trên thế giới cũng như ở Việt Nam, tính đến năm 2022, thế hệ hiện tại của Camry đã ra mắt được 5 năm và cũng là thời điểm cận kề cho thế hệ mới. Việc thay đổi cho mẫu xe này là hoàn toàn cần thiết để gia tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác, nhất là trong bối cảnh Honda Accord đã có một cuộc lột xác toàn diện.

Cụ thể, Camry mới sở hữu cụm đèn thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ loài cá mập đầu búa, giống với dòng xe Crown. Phía trên là dải đèn LED định vị ban ngày thanh mảnh trong khi cụm đèn pha nằm bên dưới. Phía sau xe nổi bật với dải đèn LED trải dài toàn bộ chiều rộng đuôi xe, cùng cụm 4 ống xả.

Bên cạnh thay đổi về thiết kế, xe còn được nâng cấp nhiều về trang bị và công nghệ. Màn hình lớn hơn, sử dụng Apple Carplay và Android Auto không dây.

Toyota Camry thế hệ thứ 9 tiếp tục được phát triển dựa trên cơ sở khung gầm TNGA-K. Khả năng cao xe sẽ được trang bị hệ thống Hybrid cùng động cơ xăng 2,5L.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link