Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Chiêm ngưỡng những thước hình gợi cảm của Ngọc Trinh, nhưng điểm nhấn nóng bỏng lại là cái tên khác

Chiêm ngưỡng những thước hình gợi cảm của Ngọc Trinh, nhưng điểm nhấn nóng bỏng lại là cái tên khác

14:00 - 11/01/2022

Đó chính là sự xuất hiện của 4 mẫu xe cổ hàng hiếm khác nhau, được nữ hoàng nội y chi đến 300 triệu đồng để thuê về.

Mới đây trên trang Youtube chính chủ của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải một đoạn clip chia sẻ những cảnh quay của cô trong buổi chụp hình chào năm mới 2022. Trong lần xuất hiện này, cô nàng Ngọc Trinh gây ấn tượng với những bộ đồ táo bạo cùng những cảnh khoe thân táo bạo hút mắt người nhìn. Nhưng bên cạnh đó lại không thể không kể đến sự xuất hiện của những người bạn diễn, là 4 mẫu xe cổ hàng hiếm được nữ hoàng nội y chi đến 300 triệu đồng để đưa về.

Theo chia sẻ, để có được những bức ảnh chất lượng như vậy, Ngọc Trinh cùng e-kíp đã phải lên kế hoạch dàn dựng khá công phu và tỉ mỉ. Trong đó, toàn bộ chi phí và ý tưởng thực hiện cho buổi chụp đều do một tay Ngọc Trinh bỏ ra. Không chỉ vậy, thời gian mà cô nàng này bỏ ra để chuẩn bị cũng lên đến cả tháng, dù rằng mốc kế hoạch ban đầu đã được ấn định từ 27 tháng 11 của năm ngoái. Điều này đã cho thấy sự chỉn chu hoàn mỹ của Ngọc Trinh dành cho tác phẩm của mình, nhất là khi được chụp cùng với 4 mẫu xe hiếm có khó tìm.

Cũng theo những tâm sự của người trong cuộc, việc lựa chọn “bạn diễn” là những mẫu siêu xe hàng cổ trong buổi chụp hình này nhằm mang đến một hơi thở mới trong phong cách của Ngọc Trinh. Đó chính là xu hướng street style (trang phục dạo phố). Điều này một phần bắt nguồn từ những thước hình trước đây của Ngọc Trinh khi mặc nội y đi dạo phố ở Ý và chụp hình, gây ra những ý kiến trái chiều khác nhau. Bởi vậy trong lần tái xuất này, Ngọc Trinh muốn thể hiện rõ quan điểm của mình và mong muốn dưa nội y trở thành một trang phục dạo phố bình thường, để bất kỳ ai cũng có thể mặc được.

Nhìn chung, sự sáng tạo và phá cách táo bạo vẫn luôn là một trong những phong cách và đặc trưng riêng của “nữ hoàng nội y” này. Đó cũng chính là điểm nhấn tạo ra sức hút không nhỏ cho cái tên Ngọc Trinh trong nhiều năm vừa qua.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link