Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Chủ xe Ford Ranger Wildtrak tại Hà Nội “hái quả ngọt” khi rao bán xế cưng mới chạy vài chục km với giá hơn 2 tỷ đồng

Chủ xe Ford Ranger Wildtrak tại Hà Nội “hái quả ngọt” khi rao bán xế cưng mới chạy vài chục km với giá hơn 2 tỷ đồng

08:00 - 22/03/2022

Nguyên nhân giúp cho chiếc bán tải có giá bán chênh cao so với ban đầu đến từ tấm biển độc 567.89 “san bằng tất cả”.

Trên các trang mạng xã hội thời gian vừa qua đã xuất hiện thông tin khi một chiếc Ford Ranger Wildtrak biển Hà Nội được rao bán với mức giá lên tới 2 tỷ đồng, thu hút được khá đông lượt người quan tâm và theo dõi. Theo chia sẻ, điểm khiến cho chiếc bán tải này được bán với giá chênh cao so với ban đầu đến từ tấm biển độc 567.89.

Trong giới phong thủy và sim số đẹp, 567.89 được cho là một dãy số khá đẹp, vừa mang tính dễ nhớ cũng như tính thẩm mỹ cao, nhưng cũng sở hữu hàm ý vượt qua chông gai, san bằng tất cả. Chính bởi vậy mà bất kỳ dãy sim số đẹp hay tấm biển số nào sở hữu dãy số trên đều được khá đông dân buôn bán tìm kiếm và sưu tầm lại với mức giá khá cao. Trong đó, chiếc Ford Ranger Wildtrak mới đây cũng là một ví dụ điển hình.

Nếu giao dịch thành công, chủ nhân của chiếc Ford Ranger Wildtrak sở hữu tấm biển 567.89 sẽ có số tiền không nhỏ để mua được 2 chiếc Ford Ranger Wildtrak hoàn toàn mới khác. Được biết, mức giá niêm yết dành cho mẫu xe này trên thị trường thời điểm hiện tại là 925 triệu đồng. Sau khi cộng thêm các chi phí lăn bánh, giá bán của xe sẽ rơi vào khoảng gần 1 tỷ đồng.

Ngoài trường hợp của chiếc Ford Ranger Wildtrak kể trên, giới mê xe Việt Nam trước đây cũng từng chứng kiến nhiều thương vụ giao dịch xe biển đẹp khác của dòng sản phẩm bán tải Ford Ranger này, với mức giá chênh gấp đôi hoặc gấp ba so với ban đầu. Chiếm phần đông trong số này đều là những phiên bản cao cấp như Wildtrak hoặc Raptor, trong đó không dưới 5 chiếc Ranger Raptor sở hữu biển đẹp ngũ quý.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link