Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Đắng lòng với chủ xe Porsche “bay” ngay chục triệu chỉ vì hoạ trên trời rơi xuống

Đắng lòng với chủ xe Porsche “bay” ngay chục triệu chỉ vì hoạ trên trời rơi xuống

18:00 - 02/12/2021

Chỉ vì miếng sắt từ trụ đèn trên cao rơi xuống mà tấm kính chắn gió trên chiếc Porsche đã bị nứt vỡ, khiến chủ xe có khả năng bỏ ra 32 triệu đồng (chưa thuế) để thay mới.

Trên các trang mạng xã hội mới đây đã xôn xao hình ảnh về một chiếc Porsche gặp tai hoạ từ trên trời rơi xuống. Đáng chú ý, đây không phải sự cố hy hữu do những ảnh hưởng từ thiên nhiên như: cành cây rơi, quả rụng mà từ chính những yếu tố con người.

Theo đó, chiếc Porsche đắt tiền này khi đậu tại đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh đã bị một miếng sắt dùng để móc dây điện trên trụ đèn phía trên rơi trúng. Điều này đã khiến cho phần kính chắn gió phía trước của xe bị rạn vỡ và tạo thành vết nứt lớn. Chủ xe sau đó đã liên hệ với hãng và được báo giá thay kính mất 32 triệu đồng chưa thuế.

Theo chia sẻ từ chính chủ nhân, thời điểm xảy ra sự việc có khá đông người gần đó chứng kiến. Anh cũng đã tiến hành báo lên cơ quan công an đến xác nhân và liên hệ với phía công ty lắp đèn đường để được hỗ trợ bồi thường. Tuy nhiên, phản hồi mà người đàn ông này nhận lại không mấy tích cực.

Hiện đoạn video nói trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra cảm thông với chủ xe khi mắc phải sự cố hy hữu. Đây cũng là bài học “đắng lòng” dành cho các chủ xe khác khi đỗ xe, nên tránh xa những nơi có cây lớn, cành cao và trụ đèn, điện để tránh những sự việc ngoài ý mong muốn.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link