Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Đây là máy bay hay ô tô? Chính xác là cả hai!

Đây là máy bay hay ô tô? Chính xác là cả hai!

10:55 - 03/04/2021

Chủ nhân của chiếc xe trong bài viết này được cho là đã tốn hơn 1 triệu USD để biến nó từ máy bay thành xe limousine, và chỉ sẵn sàng chia tay nó nếu được trả gấp 5 lần.

Được chế tạo bởi một người đàn ông tên Dan Harris sống tại Bend, Oregon, Mỹ, chiếc Limousine độc ​​đáo từng là máy bay phản lực tư nhân trước khi Harris lấy thân máy bay và ghép nó với một khung thép tùy chỉnh. Tô điểm cho ngoại thất của chiếc Learmousine là màu sơn Dark Candy Red. Vì nó không còn hoạt động như một chiếc máy bay, động cơ phản lực hai bên được thay thế bằng loa.

Nội thất được bài trí thực sự ấn tượng, chuẩn phong cách Limousine. Người lái ngồi gần chính giữa cabin, xung quanh là 4 màn hình hiển thị các hình ảnh do camera bên ngoài xe cung cấp. Điểm nhấn thực sự nằm ở phía sau, nơi có hàng ghế dài, hệ thống đèn LED và âm thanh như trong bar. Màn hình phía sau có kích thước lên tới 42 inch. Xe có sức chứa 18 hành khách.

Learmousine dùng động cơ Chevrolet Vortec V8 với dung tích 8,1 lít, cho công suất 400 mã lực nên dù có trọng lượng lên tới 5.443 kg, chiếc xe vẫn có thể đạt tốc độ 160km/h. Learmousine lần đầu tiên thu hút sự chú ý của thế giới vào năm 2019 khi nó được xuất hiện trong một tập phim Ridiculous Rides. Chủ sở hữu được cho là đã trả hơn 1 triệu đô la để mang chiếc xe lên đời và vào thời điểm đó, chỉ sẵn sàng chia tay nó với số tiền khổng lồ 5 triệu đô la.

Mecum Auctions đã đưa chiếc xe đến sự kiện bán hàng Indy diễn ra từ ngày 23 đến ngày 28 tháng 6 năm 2020 nhưng chưa nhận được kết quả khả quan, với giá đấu cao nhất chỉ 600.000 đô la. Một lần nữa, Mecum Auctions sẽ cố gắng đổi chủ chiếc xe, lần này là tại phiên đấu giá Indy 2021, diễn ra từ ngày 14 đến ngày 22 tháng 5.

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link