Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Đi xe sang quệt thẳng vào tường, nữ tài xế vẫn yên chí vì có “bảo hiểm lo”

Đi xe sang quệt thẳng vào tường, nữ tài xế vẫn yên chí vì có “bảo hiểm lo”

13:00 - 11/02/2022

Có lẽ đơn vị bảo hiểm sau khi xem xong tình huống này sẽ thấy phát hoảng, vì mức giá để sửa chữa cho chiếc Porsche này sẽ không hề rẻ tí nào.

Trên các trang mạng thời gian gần đây đã lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh mắc kẹt của một chiếc Porsche Macan trong một khu vực hẹp. Đáng chú ý, chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn video này đã nhận được khá đông sự quan tâm và phản hồi từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể trong video này, nữ tài xế khi đang điều khiển xe đi qua một cung đường hẹp, do không để ý đã khiến phần bánh trước bên phụ của xe bị lọt xuống rãnh nước nhỏ. Điều này khiến cho chiếc xe bị kẹt lại, khó có thể di chuyển. Lúc này, những người xung quanh đều đưa ra lời khuyên cho cô gái nên đánh lái và lùi lại, để tránh bị xây xước sườn xe. Thế nhưng đáp lại lời khuyên của mọi người, nữ tài xế vẫn rất bình thản: “xước sườn thì bảo hiểm, lo cái gì.”

Trước lời đối đáp này, những người xem video đa phần đều đưa ra lời khen cho sự bình tĩnh, không hoảng loạn của nữ tài xế. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít bình luận đánh giá thấp về khả năng lái xe của người này. Nhưng dẫu sao, khả năng cảm nhận lái của phụ nữ cũng không thể nhanh nhạy bằng nam giới, nên những sự cố kể trên có thể coi là hoàn toàn dễ hiểu.

Được biết, Macan là mẫu xe thể thao hạng sang của Porsche, có giá bán khởi điểm 3,22 tỷ đồng tại Việt Nam, chưa bao gồm các trang bị tùy chọn. Bởi vậy, khi chiếc xe này gặp sự cố kể trên, đa số người xem đều tỏ ra lo lắng cho đơn vị bảo hiểm vì mức giá để sửa chữa cho xe sẽ không hề rẻ.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link