Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Dọn kho, đại gia Minh “Nhựa” quyết bán Harley-Davidson Iron 883 Café Racer sau quãng thời gian nằm dài để “trang trí”

Dọn kho, đại gia Minh “Nhựa” quyết bán Harley-Davidson Iron 883 Café Racer sau quãng thời gian nằm dài để “trang trí”

10:00 - 02/03/2022

Được để phủ bụi trong suốt thời gian dài, chiếc Harley-Davidson Iron 883 Café Racer thậm chí còn có khả năng chưa từng được lăn bánh di chuyển ngoài đường.

Là một trong những “tay chơi” xe hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại, không ngạc nhiên khi trong garage của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh “Nhựa”) sở hữu khá nhiều những siêu phẩm độc, lạ đắt tiền. Trong đó có thể kể tới một số cái tên như: BMW Z4, Aston Martin V8 Vantage và độc đáo nhất là Pagani Huayra.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vị đại gia này đang có động thái “dọn kho” để rộng chỗ đón chờ những mẫu siêu xe mới sắp được cập bến. Bởi vậy nên đã có khá nhiều cái tên phải nói lời tạm biệt với garage của vị đại gia này như: Porsche Cayenne Coupe, BMW X3, BMW Z4… và mới đây nhất là mẫu mô-tô phiên bản giới hạn Harley-Davidson Iron 883 Café Racer.

Theo những hình ảnh được chia sẻ từ người mua, có thể thấy chiếc Harley-Davidson Iron 883 Café Racer khi ở trong garage của đại gia Minh “Nhựa” bị bám bụi khá dày đặc. Nhiều khả năng từ khi được đưa về garage của vị doanh nhân ngành nhựa vào năm 2018 cho đến nay, chiếc xe chủ yếu được sử dụng để trưng bày, rất ít khi được đưa ra ngoài dạo phố. Thậm chí còn có thông tin cho rằng, chiếc xe này chưa từng được lăn bánh ngoài đường.

Được biết, Harley-Davidson Iron 883 Café Racer là phiên bản giới hạn, chỉ được sản xuất 100 chiếc trên toàn thế giới. Dựa trên phiên bản tiêu chuẩn Iron 883, nhà sản xuất đến từ Mỹ tiến hành nghiên cứu và thiết kế để cho ra chiếc Iron 883 Café Racer, mang những phong cách đặc trưng của những chiếc café racer cổ điển ở thập niên 70 của thế kỷ trước. Sẽ có tổng cộng 100 chiếc được thương hiệu Harley-Davidson sản xuất, đánh số cụ thể từ 1 – 100. Chiếc Harley-Davidson Iron 883 Café Racer của đại gia Minh “Nhựa” được đánh số thứ tự 81.

“Trái tim” của chiếc mô-tô phiên bản giới hạn này là khối động cơ V-Twin Evolution, dung tích 883cc đã được tinh chỉnh tại nhà máy để cho ra sức mạnh tối ưu, với mô-men xoắn cực đại đạt 68 Nm.

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link