Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»“Đột nhập” buổi ăn chơi mùa đông Accademia Neve chỉ dành cho những chủ nhân Lamborghini “chịu chơi”

“Đột nhập” buổi ăn chơi mùa đông Accademia Neve chỉ dành cho những chủ nhân Lamborghini “chịu chơi”

10:00 - 27/02/2022

Sau một năm vắng bóng, cuối cùng sự kiện trải nghiệm xe mùa đông Accademia Neve của Lamborghini cũng đã được tái tổ chức tại Livigno, Ý.

Sau một năm vắng bóng, cuối cùng sự kiện Accademia Neve của Lamborghini cũng đã được hồi sinh tại Livigno. Đây là một dịch vụ đặc biệt nơi mà các khách hàng của hãng trau dồi kỹ năng lái xe trên tuyết của mình và tận hưởng niềm vui khi lái xe.

Vốn có từ năm 2012, sự kiện lái xe này kéo dài ba ngày với rất nhiều đợt lái xe trên các bề mặt có độ bám thấp. Địa điểm diễn ra sự kiện là tại Livigno Ice Track ở dãy Alps nước Ý, nơi nhiệt độ tối đa là 0 độ C, và ở nhiệt độ thấp nhất có thể đạt đến -10 độ C.

Những người tham gia sẽ ở Hotel Lac Salin Spa and Mountain Resort năm sao, và dùng bữa tại các nhà hàng tốt nhất trong khu vực. Đây cũng là cơ hội tiếp cận đội ngũ tài xế Squadra Corsa của Lamborghini, những người sẽ hướng dẫn và kèm cặp chuyên sâu thông qua đường băng.

Các tài xế sẽ lái các mẫu xe Urus và Huracan và tham gia vào một loạt các hoạt động lái xe được bài trí cẩn thận. Phiên bản Evo sẽ trở lại với hệ dẫn động bốn bánh và hệ thống lái bốn bánh, cùng với cả phiên bản STO vốn được đưa đến sự kiện này lần đầu tiên.

Việc nhìn thấy một chiếc Lamborghini chạy trên tuyết là điều khá hiếm khi xảy ra, trừ những lúc được thử nghiệm ở nơi lạnh giá. Lamborghini giải thích rằng điều kiện đóng băng chính là một phần trong đặc tính đua của hãng. Phòng thí nghiệm Lái xe có trụ sở tại trụ sở chính ở Sant’Agata có một cơ sở Cryotherapy mà các tay đua của Lamborghini phải trải qua trong quá trình rèn luyện thể chất, bằng cách ngồi trong bể nước với nhiệt độ gần như đóng băng. Phương pháp này được tuyên bố là giúp giảm đau cơ và khớp.

Việc đặt vé cho sự kiện đã được mở, và giá có thể sẽ khá cao mặc dù Lamborghini chưa cho biết sẽ là bao nhiêu.

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link