Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»GIVI khai trương điểm bán hàng tại Quận 10 TP. HCM

GIVI khai trương điểm bán hàng tại Quận 10 TP. HCM

18:48 - 01/11/2023

Đây sẽ là cửa hàng mới của GIVI Point tại Quận 10, TP.HCM. Tọa lạc tại địa chỉ: Số 171, đường Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10. Nơi đây được trưng bày đầy đủ và đa dạng các sản phẩm thương hiệu GIVI và HEVIK dành cho tín đồ đam mê xe máy, mô tô tại Việt Nam.

Đây là nơi trưng bày mới và hiện đại nhất với diện mạo hoàn toàn mới, nhằm đáp ứng nhu cầu cho phương tiện yêu quý cũng như dòng quần áo bảo hộ an toàn cho người đi xe máy. Phòng trưng bày mới này dành riêng cho dòng sản phẩm mở rộng của GIVI với một tầng dành riêng để đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu HEVIK.

GIVI POINT là hệ thống cửa hàng tiêu chuẩn ở khắp nơi trên thế giới, nơi kinh doanh các sản phẩm thuộc thương hiệu GIVI, HEVIK và KAPPA.

Trải qua các thập niên với nhiều kinh nghiệm kinh doanh, GIVI POINT đáp ứng nhu cầu cho tất cả những người lái xe máy chuyên nghiệp và không chuyên. Với hàng trăm loại sản phẩm chuyên biệt, từ phụ kiện cho xe máy tới đồ áo giáp kỹ thuật, GIVI POINT tự tin phục vụ đa dạng nhu cầu cho thế giới xe hai bánh.

“Chiến dịch 2 triệu thùng” đánh dấu thành công của GIVI Châu Á đã đạt số lượng 2.000.000 thùng được bán ra. Sự kiện rút thăm lần này sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng mua hai loại thùng phiên bản giới hạn B32GOLD và E43GOLD.

Hiện tại, GIVI vừa hoàn thành chương trình rút thăm để chọn ra những khách hàng may mắn đã mua thùng phiên bản giới hạn 2 triệu để xem trực tiếp giải đua MotoGP tại Malaysia.

Tuy nhiên, GIVI vẫn còn một giải thưởng rút thăm may mắn là xe máy Yamaha Exciter 155. Chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2023, và lễ rút thăm sẽ được trực tiếp trên trang GIVI Việt Nam vào ngày 06/01/2024.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link