Motorsport»Tin tức»Xe máy»Harley-Davidson hé lộ về mẫu xe mới trang bị động cơ Revolution Max

Harley-Davidson hé lộ về mẫu xe mới trang bị động cơ Revolution Max

14:00 - 06/07/2021

Dự kiến ngày 13/7 Harley-Davidson sẽ trình làng mẫu xe mới xây dựng trên nền tảng động cơ Revolution Max của Pan America 1250.

Trong khi Pan America 1250 còn chưa hết “hot”, Harley-Davidson đã lần đầu tiên hé lộ về một mẫu xe hoàn toàn mới khác được trang bị động cơ Revolution Max. Dự kiến chiếc xe bí bẩn này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 13/7/2021 thông qua hình thức trực tuyến.

Tới thời điểm hiện tại tất cả những thông tin mà Harley hé lộ về mẫu xe mới sở hữu động cơ Revolution Max chỉ là mang phong cách thể thao hơn so với chiếc adventure Pan America. Nếu những ai đang quan tâm và muốn tham gia vào buổi lễ ra mắt trực tuyến có thể tham gia đăng ký trên web của hãng.

“Sau khi ra mắt thành công chiếc adventure đầu tiên của chúng tôi, Pan America, chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu một mẫu xe hoàn toàn mới khác được xây dựng trên nền tản động cơ Revolution Max trong phân khúc thể thao, thể hiện công nghệ, hiệu suất và phong cách chưa từng có của Harley-Davidson” Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Jochen Zeitz cho biết thông qua một tuyên bố.

Sự kiện tới đây sẽ mang lên “From Evolution to Revolution” và sau khi ra mắt mẫu xe mới sẽ có mặt tại các đại lý của Harley-Davidson vào cuối năm nay.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link