Motorsport»Tin tức»Ô tô»Honda tiếp tục áp dụng ưu đãi phí trước bạ dành cho khách hàng mua CR-V trong tháng 8

Honda tiếp tục áp dụng ưu đãi phí trước bạ dành cho khách hàng mua CR-V trong tháng 8

10:00 - 04/08/2021

Chương trình khuyến mại của Honda CR-V sẽ được áp dụng từ 1-31/8 với mức ưu đãi phí trước bạ lên đến 100%

Giữa bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp cũng là thời điểm mà “tháng ngâu” đang dần kéo đến, các hãng xe liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi với mức giá giảm mạnh và các gói quà tặng cao cấp nhằm cung cấp và hỗ trợ thêm cho khách hàng một phần cơ hội và khả năng để tiếp cận với những mẫu xe mong muốn. Honda cũng là một trong những thương hiệu như vậy tại Việt Nam, khi mới đây, hãng xe của Nhật Bản đã tung ra ưu đãi hỗ trợ 100% phí trước bạ cho dòng sản phẩm CR-V khi mua xe tại các đại lý trên cả nước.

Cụ thể, chương trình áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian từ 1 – 31/8/2021. Với những khách hàng đã thỏa mãn điều kiện của chương trình, sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT, nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V. Tuy nhiên, theo những lưu ý của đại diện đến từ Honda Việt Nam, khi khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối.

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị thế là một trong những mẫu xe hàng đầu phân khúc SUV với doanh số tích lũy lên đến hơn 60.000 xe. Đặc biệt là với phiên bản Honda CR-V bản nâng cấp mới được ra mắt gần đây lại sở hữu khá nhiều những cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING, giúp gia tăng khả năng hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, góp phần bảo vệ cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh.

Cùng với đó là những thế mạnh khác như thiết kế, động cơ tăng áp, hộp số CVT êm ái, CR-V vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Kỳ vọng với mức giảm đầy ưu đãi này, CR-V sẽ vẫn giữ vững đà tăng và tiếp tục là một trong những mẫu xe được yêu thích và bán chạy nhất trong dòng sản phẩm của Honda.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link