Motorsport»Tin tức»Xe máy»Honda Winner X V3 giảm giá mạnh tại đại lý, quyết chiến với Yamaha Exciter 155

Honda Winner X V3 giảm giá mạnh tại đại lý, quyết chiến với Yamaha Exciter 155

07:00 - 15/03/2022

Hiện mẫu tay côn bán chạy nhất của Honda là Winner X đang được giảm cao nhất tới 4,5 triệu đồng.

Mới đây, các tư vấn viên bán hàng của Honda đã tiến hành chào bán Honda Winner X trong tháng 3 với những mức giảm kỷ lục, sau quãng thời gian gây “sốt” kể từ sau khi ra mắt phiên bản mới. Theo đó, việc giảm giá được áp dụng với tất cả các phiên bản của Honda Winner X V3, khiến giá bán dành cho mẫu xe này thậm chí còn xuống thấp hơn giá đề xuất của hãng.

Cụ thể với phiên bản tiêu chuẩn, mẫu xe này đang được các đại lý chào bán với mức giá 43 triệu đồng, thấp hơn giá đề xuất của hãng 3 triệu đồng. Tiếp đến là hai phiên bản Đặc biệt và Thể thao được bán thấp hơn giá đề xuất của hãng từ 4 – 4,5 triệu đồng, đưa giá khởi điểm của xe chỉ còn 46 triệu đồng. Như vậy, mức giá bán mới dành cho cả 3 phiên bản đều thấp hơn khá nhiều so với giá niêm yết, vốn được định giá 46 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn; 49,9 triệu đồng cho bản Đặc biệt và 50,49 triệu đồng cho bản Thể Thao.

Tuy nhiên, nếu chưa vừa ý với mức giá này của Honda Winner X 2022, các khách hàng có thể tìm kiếm bản 2021 với mức giá thấp hơn, nhưng hầu hết đã cháy hàng và chỉ còn lại bản Tiêu chuẩn.

Ở phiên bản nâng cấp, Honda Winner X V3 2022 được tinh chỉnh lại một số chi tiết so với phiên bản 2021 trước đó với: đèn xi-nhan được thiết kế gọn hơn; đầu ống xả cải tiến; bổ sung thêm cổng sạc USB và khóa thông minh Smart Key. Ngoài ra thiết kế của xe cũng được cải tiến nhằm nhấn mạnh vẻ thể thao, trẻ trung cho người sử dụng.

Trang bị sức mạnh cho mẫu xe này là khối động cơ DOHC làm mát bằng dung dịch, 4 kỳ xi lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link