Motorsport»Tin tức»Ô tô»Mazda giảm giá tất cả các dòng xe, mức cao nhất khoảng 45 triệu đồng

Mazda giảm giá tất cả các dòng xe, mức cao nhất khoảng 45 triệu đồng

15:31 - 20/07/2022

Giá bán Mazda CX-5 tại đại lý đang được giảm đều ở tất cả các phiên bản, mức cao nhất khoảng 45 triệu đồng.

Cụ thể, một đại lý Mazda ở Hà Nội báo giá các phiên bản Mazda CX-5 hiện đang được giảm giá tiền mặt 45 triệu đồng. Sau giảm giá, Mazda CX-5 2.0 Deluxe chỉ còn 794 triệu đồng. Giá 2 phiên bản Mazda CX-5 2.0 Luxury và 2.0 Premium sau giảm lần lượt là 834 và 874 triệu đồng. Phiên bản CX-5 2.5 Signature Premium AWD có giá thực tế chỉ 1,014 tỷ đồng.

Tuy nhiên, xe chỉ có sẵn một vài phiên bản để giao ngay, màu sắc cũng không đầy đủ. Khách mua phải ký chờ để nhận xe. Đại lý cũng cho biết lượng xe bản Premium nhiều hơn so với Luxury và Deluxe.

Không phải đại lý nào cũng có mức giảm giống nhau. Một số đại lý báo giá các phiên bản Mazda CX-5 chỉ được giảm từ 30 – 40 triệu đồng. Để có được mức giảm giá tốt nhất và thời gian giao xe phù hợp, khách hàng nên tham khảo từng đại lý nơi có ý định mua xe để nắm được chi tiết.

Với mức giảm kể trên, Mazda CX-5 hiện tại được ghi nhận có giá tốt hơn so với đợt giảm 50% lệ phí trước bạ. Theo nhân viên đại lý, đợt giảm giá này để kích cầu doanh số, ưu đãi dành cho tháng Ngâu đang tới gần.

Theo đại lý Mazda, trước đây luôn trong tình trạng tồn kho cao, nhưng nhờ khuyến mãi và các hãng đối thủ đang gặp khó về nguồn cung nên các đại lý đẩy mạnh được doanh số, giảm tồn kho trong hai tháng gần đấy. Tính nửa đầu năm 2022, theo các báo cáo doanh số ô tô tại Việt Nam, Mazda CX-5 đang là mẫu crossover bán chạy nhất thị trường, đạt doanh số 7.797 xe. Doanh số này bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link