Motorsport»Tin tức»Ô tô»Mini cung cấp phiên bản đặc biệt cho toàn bộ dòng sản phẩm: Cooper Resolute, Clubman Untold và Countryman Untamed

Mini cung cấp phiên bản đặc biệt cho toàn bộ dòng sản phẩm: Cooper Resolute, Clubman Untold và Countryman Untamed

11:00 - 16/02/2022

Năm nay, toàn bộ dòng sản phẩm của Mini đều nhận được phiên bản đặc biệt cho riêng mình, và đây là lần đầu tiên Mini làm như vậy.

Mỗi mẫu xe cụ thể đều có một phiên bản đặc trưng dành riêng cho bản thân. Mẫu Cooper có phiên bản Resolute edition, Clubman có Untold Edition, và Countryman có Untamed Edition. Tất cả đều mang đậm tính thẩm mỹ, và sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với tư cách là các mẫu của năm 2023. 

Phiên bản Resolute có màu xanh và đồng là hai màu chủ đạo, và dành cho các bản Cooper, Cooper SE, mui trần. Cụ thể hơn thì phiên bản này mang trên mình lớp sơn màu Rebel Green, trước đây chỉ có thể thấy trên các bản JCW. Và các trang trí bằng đồng thiếc xuất hiện khắp xe, bao gồm xung quanh đèn pha, lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, cửa hút gió phía trước và nắp bình xăng. Màu vàng cũng chiếm một phần quan trọng cho xe, với các sọc ở bên ngoài, và trang trí bằng kèm theo nhãn hiệu Resolute ở bên trong.

 

 

Cấu hình Untold Edition dành cho các bản S và JCW của Clubman mang màu sơn ngoại thất Sage Green. Bên dưới thân xe vốn thường có màu đen cũng mang thêm màu xanh lá ở phiên bản này. Giống như phiên bản Resolute Edition, xung quanh ngoại thất của xe cũng có rất nhiều trang trí được xử lý bằng đồng. Ngoài ra bên ngoài còn có nhiều đường viền màu đen, cùng với đường sọc độc quyền cho Untold và bộ mâm 18 inch đặc biệt. Cũng có thể tìm thấy các trang trí bằng đồng và có màu Sage Green ở bên trong.

 

 

Ở phiên bản Untamed dành cho những chiếc Mini Countryman bản tiêu chuẩn và PHEV, màu chủ đạo là xám, do phiên bản này mang lớp sơn bóng kim loại Momentum Grey độc quyền. Và ngoại trừ ở nắp gương và mui là màu đen ra, các trang trí của phiên bản này chỉ có một màu xám đơn điệu dù có thể thay đổi thành màu đen với tùy chọn ngoại thất Piano Black. Tuy nhiên, mâm xe độc quyền 18 inch và các đường viền táo bạo lại là thứ giúp cho phiên bản này được nổi bật. Bên trong có sự pha trộn giữa màu xanh lá cây/xanh nước biển với đường khâu tương phản và nhãn hiệu Untamed.

Phiên bản hai cửa Cooper S Resolute Edition sẽ có giá khởi điểm là 35.900 USD USD ( 814,1 triệu VNĐ), trong khi Clubman Untold Edition là 41.650 USD ( 944,4 triệu VNĐ) và Countryman Untamed là 41,900 USD (950,1 triệu VNĐ). Cả ba đều không bao gồm 850 USD ( 19,2 triệu VNĐ) phí vận chuyển.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link