Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Ngỡ ngàng với độ may mắn của chủ xe Fortuner tại Bình Dương, bấm phát ăn ngay biển “ngũ quý” 9

Ngỡ ngàng với độ may mắn của chủ xe Fortuner tại Bình Dương, bấm phát ăn ngay biển “ngũ quý” 9

11:13 - 18/12/2021

Với tấm biển ngũ quý 9 đắt giá, câu hỏi được đặt ra cho chủ xe hiện giờ sẽ là nên bán xe để có khoản tiền kếch xù hay giữ lại để đi cho may mắn?

Với số lượng nhỏ giọt chỉ khoảng 1/10.000, có thể thấy việc “bốc” biển ngũ quý khi đi đăng ký luôn là vấn đề khó khăn mà không phải chủ nhân nào cũng có thể may mắn gặp được. Bởi vậy, khi có bất cứ một tấm biển ngũ quý nào được đưa ra thì gần như tức thì thông tin này sẽ được truyền đến hầu khắp các trang mạng xã hội. Mới đây nhất chính là trường hợp của một chủ nhân tại Bình Dương, khi may mắn lựa được tấm biển ngũ quý 9 cho “xế cưng” Toyota Fortuner Legender của mình.

Theo quan niệm của giới phong thuỷ và đam mê sim, số đẹp thì con số 9 mang ý nghĩa rất đẹp. Trong tiếng Hoa, số 9 được phát âm là cửu, đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Bởi vậy, việc sở hữu biển số ngũ quý 9 luôn được xếp vào hạng cao nhât, với những ý nghĩa tương trưng trường thọ và may mắn, cũng như hạnh phúc, an lành và thuận lợi. Điều này đã dẫn đến những biển số xe ngũ quý 9 hay những số điện thoại có chứa dãy số  này luôn được khá đông khách hàng thích thú săn lùng để sở hữu. Chính bởi vậy, nhiều người quan tâm đã đưa ra câu hỏi giúp chủ xe rằng: “Có nên bán xe để nhận khoản tiền kếch xù hay giữ lại để đi cho may mắn?”

Được biết, chiếc Fortuner đeo biển ngũ quý 9 tại Bình Dương thuộc phiên bản Legender cao cấp nhất, có giá niêm yết tới hơn 1,4 tỷ đồng, chưa kể chi phí ra biển số. Tuy nhiên, xe đang được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ nhờ vào việc sản xuất và lắp ráp trong nước, giúp chủ xe có thể tiết kiệm được số tiền lên đến gần 80 triệu đồng.

Hiện chưa biết chiếc xe này đã được chủ xe rao bán hay chưa. Nhưng nếu được bán lại cho người có nhu cầu, mức giá của xe nhiều khả năng sẽ được nâng cao gấp 2, 3 lần so với giá niêm yết ban đầu. Đây có thể coi là mức giá hợp lý, khi những mẫu xe SantaFe (có giá niêm yết khoảng 1,3 tỷ đồng) bốc được biển ngũ quý 3 hay ngũ quý 6 trước đây, đều được bán lại với mức giá dao động từ 2,5 đến 3 tỷ đồng.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link