Motorsport»Tin tức»Ô tô»Nối bước đàn anh cao cấp LS, coupe thể thao hạng sang Lexus LC cũng nâng cấp nhẹ cho năm 2022

Nối bước đàn anh cao cấp LS, coupe thể thao hạng sang Lexus LC cũng nâng cấp nhẹ cho năm 2022

19:00 - 05/11/2021

2022 Lexus LC 500 được cải tiến hệ thống treo, cũng như thêm nhiều tuỳ chọn cá nhân hoá hơn đối với xe đặt hàng trước.

Đừng cố gắng tìm kiếm những thay đổi về ngoại hình trên Lexus LC 500 2022, vì các cải tiến đáng chú ý cho phiên bản 2022 “ngọt tại trong xương” và nằm trong quá trình đặt hàng trước của LC 500. Trong khi đó phần thiết kế của chiếc xe giữ nguyên hoàn toàn.

“Ngọt tại trong xương” ở đây ám chỉ hệ thống treo. Các kỹ sư của Lexus muốn làm cho chiếc xe thể thao hai cửa thể thao linh hoạt hơn một chút, do đó hệ thống treo trước và sau được điều chỉnh “tối ưu hóa để nâng cao khả năng cảm nhận mặt đường, phản ứng lái tuyến tính và tăng hiệu quả đánh lái trong những khúc cua gắt.” Lexus không cho biết cụ thể sự khác biệt trong quá trình tối ưu hóa này, nhưng hãng xe cam kết LC 500 2022 linh hoạt hơn, cho phản hồi tốt hơn đến người lái. Điều đó đặc biệt đúng trên các mẫu xe phiên bản thể thao, đi kèm bánh xe 21 inch được đánh bóng với các điểm nhấn màu đen.

Đối với các đơn đặt hàng trước, Lexus đang theo chân nhiều thương hiệu hạng sang bằng cách đưa ra một chương trình cá nhân hoá chuyên sâu cho chủ sở hữu. Được gọi là thiết kế đặt trước – Bespoke Build, Lexus cung cấp dịch vụ chỉ dành cho các mẫu LC 500 phiên bản thể thao, từ đó, có ngập tràn các lựa chọn mà vốn trước đây chỉ có sẵn trên các mẫu phiên bản đặc biệt. Người mua có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc cho ngoại thất và nội thất, tùy chọn mâm, cánh đuôi và mái che bằng sợi carbon, hiện chỉ dành cho những chiếc xe được đặt hàng.

“Những người mua LC của chúng tôi lđam mê xe hơi thực sự và họ biết chính xác những gì họ muốn,” Vinay Shahani, phó chủ tịch tiếp thị Lexus cho biết. “Họ am hiểu hiểu công nghệ. Chúng tôi rất mừng vì đã cung cấp một công cụ trực tuyến mới cho phép họ tạo ra bản thiết kế đặt trước độc đáo của mình.”

Lexus sẽ bắt đầu cho đặt trước bản thiết kế đặc biệt cho LC 500 vào ngày 17 tháng 11. Đối với phiên bản tiêu chuẩn, giá không tăng so với bản 2021. Giá khởi điểm cho LC 500 2022 là 93.050 USD (tương đương 2 tỉ 121 triệu đồng), xe sẽ được giao cho các đại lý vào cuối năm nay.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link