Motorsport»Tin tức»Ô tô»Nổi tiếng với những chiếc xe “nhà binh”, Jeep đang ngày càng dân dụng hoá khi lại sắp tung ra crossover 7 chỗ

Nổi tiếng với những chiếc xe “nhà binh”, Jeep đang ngày càng dân dụng hoá khi lại sắp tung ra crossover 7 chỗ

11:35 - 09/04/2021

Chiếc crossover 3 hàng ghế mới của Jeep được phát triển trên nền tảng mẫu Jeep Compass và nhiều khả năng sẽ có tên là Commander.

Sau những hình ảnh bị phát hiện trong quá trình chạy thử, mới đây thương hiệu xe Jeep vừa công bố một đoạn video đầu tiên giới thiệu về một chiếc crossover 7 chỗ mới của mình. Tuy nhiên trong đoạn video ngắn ngủi không có quá nhiều thông tin được tiết lộ ngoài phần lưới tản nhiệt trước và các đường viền của đèn pha. Nhưng điểm đáng chú ý nhất là những chi tiết được giới thiệu có chút khác biệt với những gì chúng ta nhìn thấy trên chiếc Compass.

Đặc biệt, trong đoạn teaser có hãng xe hơi Mỹ có đề cập tới tên của mẫu xe mới với sự xuất hiện của hai chữ “ER” ở gần cuối video. Do đó có thể loại bỏ những cái tên trước đây đã từng được đồn đoán như Grand Compass hay Patriot. Ngoài ra hai cái tên Cherokee và Grand Cherokee cũng đã được đặt, vì vậy nhiều khả năng mẫu xe mới sẽ có tên Commander. Tuy nhiên cũng cần phải đợi những thông tin chính thức bởi Jeep đã bán Grand Commander 7 chỗ tại thị trường Trung Quốc.

Cho dù với bất kỳ tên gọi nào cũng, mẫu xe mới vẫn sẽ dưa trên chiếc Compass và ít có khả năng thuộc dòng adventure cũng như cửa sao thiết kế kéo dài hơn. Trước đó những hình ảnh chụp được khi chiếc xe đang chạy thử cũng cho thấy khoang sau dài hơn, cửa kính mới và vị trí các cột thay đổi.

Nội thất phần lớn có thể sẽ được chia sẻ chung với chiếc Compass và điều đó có nghĩa chúng ta sẽ được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch và màn hình thông tin giải trí 8,4 inch hoặc 10,1 inch. Và tất nhiên không gian bên trong cabin được cải thiện sẽ đồng nghĩa có sự bổ sung của hàng ghế thứ 3 để mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình. Bên cạnh đó tùy chọn về động cơ cũng có thể sẽ giống với Compass và chúng ta có thể mong đợi vào mẫu xe mới sẽ được cung cấp hệ thống dẫn động bánh trước và bốn bánh toàn thời gian.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link