Motorsport»Tin tức»Ô tô»Phiên bản trục cơ sở dài của BMW X5 sắp được sản xuất, và sẽ chỉ dành riêng cho đất nước tỷ dân

Phiên bản trục cơ sở dài của BMW X5 sắp được sản xuất, và sẽ chỉ dành riêng cho đất nước tỷ dân

18:00 - 04/03/2022

Trong khi BMW đang phát triển một mẫu X5 mới cho thị trường quốc tế, thì ở Trung Quốc một phiên bản trục cơ sở dài của chiếc SUV mang tên Li đã xuất hiện.

Bề ngoài, X5 Li không khác X5 là bao ngoại trừ việc dài hơn 130mm. Chiều dài như vậy giúp hành khách phía sau có thêm không gian để chân cũng như thoải mái hơn khi ngồi. Cửa sau dài hơn cũng phản ánh điều đó.

BMW giải thích rằng hãng đã điều chỉnh mẫu X5 Li mới sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng địa phương. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm ghế được thiết kế đặc biệt, tựa lưng hàng ghế sau cũng nghiêng thêm bốn độ và cửa sổ trời toàn cảnh được làm hoàn toàn bằng kính. Về phần ngoại thất, gói M Aerodynamics là tiêu chuẩn kèm theo nhiều lựa chọn về kiểu dáng cho mâm xe.

Có một điều quan trọng hơn, đó là tùy vào thông số kỹ thuật mà hệ thống treo khí nén hai trục sẽ trở thành tiêu chuẩn hoặc tùy chọn. BMW hứa hẹn rằng hệ thống treo tự cân bằng tự động sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thể thao và sự thoải mái.

Mẫu X5 Li sẽ có hai phiên bản là X5 xDrive30Li và X5 xDrive40Li, mang động cơ tăng áp kép bốn hoặc sáu xi lanh. Hộp số tự động tám cấp là tiêu chuẩn, giống như hệ dẫn động tất cả các bánh xDrive của BMW.

Phiên bản có trục cơ sở dài của X5 sẽ được sản xuất tại nhà máy BMW Brilliance Automotive Dadong thuộc thành phố Thẩm Dương và chỉ dành cho thị trường Trung Hoa. Với phần còn lại của thế giới, chiếc SUV hạng sang đến từ Đức sẽ tiếp tục được lắp ráp ở Spartanburg, South Carolina.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link