Motorsport»Tin tức»Ô tô»Porsche Macan phiên bản mới rò rỉ nội thất được tân trang hiện đại

Porsche Macan phiên bản mới rò rỉ nội thất được tân trang hiện đại

09:54 - 09/04/2021

Các nhiếp ảnh gia đã chụp được những hình ảnh về nội thất Porsche Macan facelift lần 2 đã được thay đổi để giữ cho giao diện luôn mới.

Chiếc crossover cỡ nhỏ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 2015 và đã được cập nhật cho năm 2019. Nguyên mẫu mới nhất của Porsche Macan 2022 dành cho bản cập nhật lớn thứ hai sẽ được bán ra cho năm sau, có nghĩa là màn ra mắt có thể sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Những bức ảnh mới cho thấy nội thất xe tương tự như ở với mẫu cũ, tuy nhiên Porsche đã thực hiện một số thay đổi đáng chú ý. Porsche đã thay thế các nút bấm vật lý trên bảng điều khiển trung tâm bằng các nút bấm cảm ứng tương tự như ở trên Cayenne . Bệ trung tâm cũng hẹp hơn, nhưng về cơ bản thiết kế tổng thể của bảng điều khiển trung tâm và bảng táp-lô vẫn không thay đổi. Chiếc crossover cũng được dự đoán sẽ có một vô lăng mới.

Cản trước và cản sau được thiết kế lại và chiếc xe đã mất lớp vỏ kim loại ở phần dưới của cửa. Bên cạnh đó, Porsche được hy vọng sẽ điều chỉnh đồ họa đèn pha và đèn hậu trên Macan phiên bản mới này. Hiện tại chưa có thông tin chi tiết về hệ thống truyền động, tuy nhiên Macan 2022 hứa hẹn sẽ không có nhiều sự thay đổi. Chiếc crossover sẽ có động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít, cung cấp công suất 242 mã lực (180 kilowatt), trong khi Macan Turbo sẽ sử dụng động cơ V6 2.9 lít tương tự, tạo ra 434 mã lực (323 kW).

Đây có thể sẽ là phiên bản tân tiến nhất của Macan chạy bằng xăng trước khi Porsche giới thiệu mẫu xe thế hệ thứ hai hoàn toàn bằng điện. Chúng ta hy vọng sẽ thấy Macan được làm mới ra mắt trong năm nay, với phiên bản chạy điện hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện sau đó.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link