Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Rolls-Royce Cullinan phiên bản “dã ngoại”

Rolls-Royce Cullinan phiên bản “dã ngoại”

10:24 - 15/04/2021

Gần đây, Rolls-Royce đã giới thiệu một tính năng đặt trước mới cho Cullinan. Nó là hộp ngăn kéo có tên Recreation Module, bổ sung chức năng hỗ trợ đa dạng hoạt động giải trí cho chiếc SUV siêu sang này.

Hộp ngăn kéo Recreation Module của Rolls-Royce Cullinan có động cơ được đặt vừa vặn và kín đáo vào sàn khoang hành lý cung cấp không gian 48 lít và không ảnh hưởng đến chiều dài xếp hàng 2.245 mm của xe. Tổng sức chứa hàng hóa lên tới 1.930 lít khi hàng ghế sau được gập xuống.

Chỉ cần 1 thao tác nhấn nút, chiếc xe sẽ mở ra rất nhiều thiết bị khác tiện lợi. Ví dụ, nó có thể chứa thiết bị để đi dã ngoại, câu cá, leo núi, trượt ván trên tuyết, lướt ván diều, chụp ảnh, trượt tuyết và thậm chí là bắn súng. Trên hết, tính năng Recreation Module có thể được sắp đặt để phù hợp hoặc tương phản với nội thất hoặc ngoại thất của Cullinan. Hơn nữa, khách hàng có thể đặt những chiếc hộp như vậy cho các hoạt động khác nhau và chỉ cần lắp đặt chiếc hộp thích hợp trước khi khởi hành.

Các tính năng bổ sung khác có sẵn cho Rolls-Royce SUV là dịch vụ lưu trữ, đi kèm với đồ thủy tinh và đồ dùng để pha có thể đi kèm phục vụ các loại đồ uống khác nhau cho tối đa tám hành khách. Hơn nữa, khoang phía sau có thể chứa một tính năng khác chỉ có ở Cullinan, đó là Viewing Suite, cho phép hai chỗ ngồi quay mặt về phía sau ở mỗi bên của bàn cocktail có thể thu vào với cửa hậu mở, triển khai chỉ bằng một nút nhấn.

Danh mục cập nhật tính năng của Rolls Royce bao gồm nhiều công nghệ khác, có thể kể đến là ghế di động Pursuit Seat, được cung cấp từ £ 6.581 tại Vương quốc Anh (~ 2 triệu VNĐ), chưa bao gồm thuế.

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link