Motorsport»Tin tức»Xe máy»Royal Enfield xác nhận kế hoạch chuẩn bị cho ra một chiếc “xế phượt” Himalayan với động cơ 650cc

Royal Enfield xác nhận kế hoạch chuẩn bị cho ra một chiếc “xế phượt” Himalayan với động cơ 650cc

16:00 - 28/10/2021

Cuối cùng sau những tin đồn Royal Enfield nâng cấp động cơ Himalayan lên 650cc, thì nhà sản xuất Ấn Độ cũng đã xác nhận rằng họ đang trong quá trình thực hiện nâng cấp mẫu xe này.

Trong thời gian gần đây, Royal Enfield Himalayan đang là chủ đề bàn tán sôi động với những dự đoán rằng mẫu adventure này sẽ được nâng dung tích động cơ lên 650cc. Và kế hoạch này đã được Royal Enfield chính thức xác nhận, với cỗ máy 411cc cho công suất 24 mã lực được cải thiện về sức mạnh sẽ là điều rất đáng được mong chờ.

Không những vậy chúng ta còn có thể mong đợi vào hai phiên bản của mẫu xe này, một phiên bản hướng tới sử dụng trên đường trường và một phiên bản hướng tới khả năng vận hành trên đường địa hình. Ngoài những nâng cấp về động cơ cũng như bổ sung thêm các phiên bản lựa chọn, mẫu xe mới còn có thể sở hữu một tên gọi mới không còn là Himalayan.

Trên thực tế quá trình nâng cấp Himalayan đã bắt đầu được thực hiện cách đây 18 tháng, tuy nhiên sẽ phải còn rất lâu nữa, bởi theo thông tin từ  Royal Enfield sớm nhất là tới năm 2024 mẫu xe này mới có thể ra mắt.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link