Motorsport»Tin tức»Ô tô»Sau VinFast Lux A 2.0, đến lượt VinFast Fadil dọn kho đẩy hàng tồn

Sau VinFast Lux A 2.0, đến lượt VinFast Fadil dọn kho đẩy hàng tồn

07:00 - 18/03/2022

Với những ưu đãi giảm sâu như thời điểm hiện tại, VinFast Fadil đã bước vào giai đoạn đầu tiên của việc dọn kho, khép lại huy hoàng của ông vua doanh số 1 thời.

Theo những thông tin có được từ các tư vấn viên bán hàng của VinFast, thương hiệu này hiện đang bước đầu tiến hành việc dọn kho, đẩy hàng tồn đối với VinFast Fadil. Theo đó, chương trình áp dụng sẽ được tiến hành thông qua việc giảm giá với cả 3 phiên bản của mẫu xe này.

Cụ thể, VinFast Fadil bản Tiêu chuẩn sẽ được giảm 83 triệu từ 425 triệu xuống còn 342 triệu đồng; bản Nâng cao được giảm 95 triệu, từ 459 triệu xuống còn 364 triệu đồng. Trong khi đó, bản Cao cấp sẽ được giảm 90 triệu, đưa giá xe từ 499 triệu xuống còn 409 triệu đồng. Ngoài ra, các khách hàng khi mua xe còn có thể nhận được những ưu đãi hỗ trợ khác từ phía các đại lý. Theo chia sẻ, chương trình ưu đãi này sẽ chỉ được áp dụng trong tháng 3 với số lượng xe còn lại khá hạn chế.

Được biết, VinFast Fadil là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ rất thành công của VinFast trước đây, khi liên tục thống trị ngôi đầu danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường trong thời gian dài hồi năm 2021. Tuy nhiên, trước những tuyên bố về việc loại bỏ hoàn toàn xe xăng, chuyển sang phát triển dòng sản phẩm thuần điện của VinFast hồi đầu tháng 1/2022 vừa qua đã khiến cho khách hàng không còn mấy mặn mà với mẫu xe đô thị cỡ nhỏ này. Tổng kết doanh số hồi tháng 2, VinFast Fadil chỉ bàn giao được tới tay khách hàng 697 chiếc, giảm tới 704 chiếc so với hồi tháng 1 trước đó.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link