Motorsport»Tin tức»Ô tô»Siêu phẩm Koenigsegg Regera về tay đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh sau 1 năm chờ đợi

Siêu phẩm Koenigsegg Regera về tay đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh sau 1 năm chờ đợi

07:00 - 10/01/2022

Chiếc hypercar thứ 2 của doanh nhân Hoàng Kim Khánh tiếp tục được đăng ký thủ tục ra biển tại Campuchia, tương tự chiếc đầu tiên McLaren Senna.

Một chiếc Koenigsegg Regera mang biển số của Campuchia đã làm chấn động cộng đồng chơi xe của Việt Nam.  Trên bảng số của xe có chữ HK.Khanh, đồng nghĩa với việc chủ xe chính là doanh nhân ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh.

Điều đó có nghĩa là một năm đợi chờ mòn mỏi chiếc Koenigsegg Regera của vị doanh nhân này đã kết thúc, và hiện tại có lẽ chiếc xe đã được gặp gỡ những người bạn siêu xe đắt đỏ mà Hoàng Kim Khánh sưu tầm trong 5 năm qua, trong số đó có một chiếc McLaren Senna. Theo các hình ảnh được chụp, xe đang đi qua cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam trước khi được vận chuyển bằng xe chuyên dụng về nhà cho Hoàng Kim Khánh.

Xe mang màu đỏ carbon và biển số mang tên viết tắt của người chủ tương lai. Và thế là vị doanh nhân kia đã có “một vợ một chồng”, khi mà chiếc McLaren Senna có biển số mang tên vợ mình. Không rõ bao giờ Hoàng Kim Khánh mới cho siêu xe mới tậu lăn bánh, nhưng theo nhiều nguồn tin, thì rất có thể vị doanh nhân này sẽ dạo chơi tại Đà Nẵng bằng chiếc Koenigsegg Regera.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link