Motorsport»Tin tức»Ô tô»SUV điện VinFast VF 9 lần đầu lộ diện

SUV điện VinFast VF 9 lần đầu lộ diện

17:10 - 10/10/2022

mẫu SUV cỡ lớn VinFast VF9 được ra mắt trước công chúng tại Đại nhạc hội chào mừng Cộng đồng VinFast Toàn cầu ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình diễn ra vào chiều tối 7/10/2022.

Tại sự kiện, người tiêu dùng đã có dịp ngắm mẫu VF9 lần đầu tiên xuất hiện thực tế, với đầy đủ cả 2 phiên bản là Eco và Plus với cấu hình 7 chỗ. VinFast hiện đã hoàn thành xong việc đăng kiểm cho VF9, đang trong những khâu thử nghiệm cuối trước khi tung ra thị trường.

Đáng quan tâm, cho dù chưa được “nổ máy lăn bánh” trước đông đảo người tiêu dùng – những thành viên đầu tiên của công động VinFast Toàn cầu nhưng VF9 được “hào phóng” mở khoang cabin để khoe nội thất, với các trang bị khác nhau về nội thất, chất liệu…

VF9 thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước bởi hệ dẫn động điện và kích thước lớn của mẫu xe. Các chỉ số lần lượt là 5.119 x 1.696 x 2.004mm với bản Eco, trong khi bản Plus rộng hơn chút ít, ở mức 2.070mm. Cả 2 phiên bản đều có trục cơ sở 3.149mm, khoảng sáng gầm xe 189mm hoặc 197mm.

Cũng trong dịp ra mặt cộng đồng VinFast Toàn cầu ngày hôm qua, như dự báo các mẫu xe điện cỡ nhở là VF6 và VF7 đã không góp mặt mà để dành cho dịp ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show vào ngày 17/10 tới đây – cơ hội lớn để thể hiện mình với thị trường quốc tế.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Mỹ Đình, thu hút hơn 3.000 thành viên và khách mời phía Bắc. Mục tiêu diễn đàn này là trở thành cầu nối giữa các thành viên với nhau và với thương hiệu, tạo nên một cộng đồng gắn bó xuyên quốc gia, nơi mọi thành viên có thể chia sẻ đam mê và các trải nghiệm thật trong quá trình sử dụng, trên tinh thần “Minh bạch – Tôn trọng – Văn minh – Kết nối giá trị – Hướng tới tương lai”.

Chương trình Đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu dành cho các thành viên khu vực phía Nam sẽ được tổ chức vào ngày 14/10/2022 tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM) với sự tham gia của các ngôi sao Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thuỳ Linh, BinZ, Soobin…

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link