Motorsport»Tin tức»Ô tô»SUV hạng sang Genesis GV80 2022 ra mắt tại Hàn Quốc, bổ sung phiên bản 6 chỗ cực “chảnh”

SUV hạng sang Genesis GV80 2022 ra mắt tại Hàn Quốc, bổ sung phiên bản 6 chỗ cực “chảnh”

14:00 - 02/09/2021

Dù mới chỉ được ra mắt vào đầu năm 2020, nhưng mẫu SUV cao cấp nhất tới từ Hàn Quốc Genesis GV80 đã nhanh chóng có các thay đổi mới với đời 2022.

Vừa qua, Genesis đã chính thức giới thiệu mẫu GV80 2022 tại thị trường Hàn Quốc. Bên cạnh việc bổ sung phiên bản 6 chỗ mới với các trang bị an toàn hiện đại và nhiều tiện nghi hơn, Genesis GV80 2022 còn nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách bổ sung các lựa chọn màu sắc ngoại thất và nội thất mới.

Thay đổi quan trọng nhất được thực hiện cho năm 2022 là sự ra đời của phiên bản 6 chỗ sang trọng có hàng ghế thứ hai với các ghế độc lập và bệ trung tâm nằm giữa y hệt như ở hàng đầu tiên. Điều này có nghĩa là nó bao gồm giá để cốc, hộp đựng đồ và bộ sạc điện thoại thông minh không dây. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị những màn hình giải trí độc lập hàng ghế thứ 2 và hàng thứ 3 thoải mái hơn.

Về cặp màn hình giải trí kép dành cho hàng ghế thứ hai, chúng có thể phát các nội dung đa phương tiện khác nhau một cách độc lập và có thể được sử dụng trực quan thông qua chức năng màn hình cảm ứng. Một tính năng đặc biệt của Genesis GV80 2022 là hệ thống quạt gió điều hoà vẫn tiếp tục chạy 30 phút sau khi xe tắt máy để chống ẩm nội thất.

Một số thay đổi công nghệ cũng đã được thực hiện trên GV80 2022, chẳng hạn như hệ thống phanh tự động phòng ngừa đa va chạm mới, tự động phanh xe để ngăn ngừa tai nạn thứ cấp nếu người lái mất kiểm soát sau khi va chạm. Hơn nữa, cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình Head-Up hiện hỗ trợ cập nhật không dây qua mạng sẽ giới thiệu các chủ đề và chức năng hiển thị mới.

Chưa hết, bộ kẹp phanh monoblock bánh trước (4P) trên GV80 2022 đã được mở rộng cho bản động cơ xăng 2.5 turbo và động cơ diesel 3.0 để tăng độ ổn định của phanh. Riêng bản động cơ xăng 3.5 turbo kẹp phanh có màu nâu đồng mới mang đến cảm giác sang trọng hơn.

Nói về các hệ truyền động có sẵn, không có thông tin về bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với ba động cơ dành cho thị trường Hàn Quốc. Tại thị trường quê nhà, Genesis GV80 2022 đã mở rộng sự lựa chọn cho khách hàng bằng cách cung cấp lựa chọn màu mới cho ngoại thất và nội thất. Cụ thể, ngoại thất được bổ sung thêm 2 màu Mauna Red và Barossa Burgundy còn nội thất có thêm 2 tông màu nâu/be.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link