Motorsport»Motorsport»Quốc tế»Tech3 KTM Factory Racing giới thiệu đội hình tham gia thi đấu MotoGP 2022

Tech3 KTM Factory Racing giới thiệu đội hình tham gia thi đấu MotoGP 2022

06:00 - 08/02/2022

Hai tài năng trẻ của KTM giành danh hiệu á quân và quán quân ở Moto2 2021 đã được đưa lên thi đấu tại MotoGP 2022 trong đội hình của Tech3 KTM Factory Racing.

Mùa giải MotoGP 2022 chuẩn bị khởi tranh và dự kiến khai mạc tại Qatar vào ngày 6/3/2022 với kỳ vọng sẽ là một trong những mùa giải để lại nhiều dấu ấn nhất. Khi một số tay đua tài năng được đẩy lên thi đấu ở hạng mục này và nhiều đội đua mới tham dự, tất nhiên cũng có cả sự góp mặt của nhà đương kim vô địch. KTM đang tỏ ra rất tích cực với công cuộc cải tổ của mình.

Đối với mùa giải năm 2022, Tech 3 KTM Factory Racing đã có nhiều thay đổi trong đội hình thi đấu và sẵn sàng tâm thế bước vào mùa giải sớm nhất với hai tay đua Raul  Fernandez và Remy Gardner – nhà đương kim vô địch Moto2 2021. Chắc chắn MotoGP 2022 sẽ đầy thú vị với sự góp mặt của hai tài năng trẻ thi đấu tại hạng mục cao nhất. Trong khi vẫn còn hơn 1 tháng nữa MotoGP 2022 mới chính thức khởi tranh, nhưng Tech3 KTM Factory Racing đã giới thiệu sớm những chiếc RC16 của mình.

Tech3 KTM Factory và Red Bull KTM Factory Racing sẽ cạnh tranh chức vô địch mùa giải 2022 cùng 4 tay đua. Đặc biệt đội Herve Poncharal của Tech3 sẽ có sự phục vụ của Gardner và Fernandez, Á quân Moto2 2021. Ở cả hai hạng mục Moto2 và Moto3, cả 2 đều tỏ ra nổi trội trong biên chế Học viện GP của KTM và quản lý bởi Aki Ajo.

Remy Gardner đã bày tỏ cảm xúc của mình khi lần đầu tiên thi đấu tại MotoGP: “Tôi rất vui mừng khi bắt đầu mùa giải của mình ở hạng mục MotoGP. Đây là ước mơ của nhiều tay đua và tôi rất nóng lòng để bắt đầu mùa giải. Chúng tôi đã có một vài buổi chạy thử vào năm 2021 và tôi luôn muốn nỗ lực cải thiện bản thân và tiếp tục khám phá cũng như tìm tòi, học hỏi từ các đàn anh. Tôi cũng mong được tiếp tục làm với với Tech3, tạo dựng mối quan hệ tốt với cả đội và gắn bó với KTM”.

Trong khi đó, Raul Fernandez tay đua cũng lần đầu tiên đua ở hạng mục cao cấp nhất có cảm xúc tương tự: “Tôi thực sự rất vui khi tham gia mùa giải MotoGP đầu tiên của mình, đó là cơ hội tuyệt vời cho tôi. Tôi chỉ nhớ cách đây 3 năm khi thi đấu ở Moto3 và hiện tại tôi đã có mặt ở MotoGP. Đó là một niềm vui tuyệt vời. Mùa đông năm nay, tôi đã chuẩn bị nhiều hơn về mặt thể lực và kỹ năng so với những năm trước. Bởi những cỗ máy MotoGP mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những chiếc xe trước đây tôi đã từng cầm lái”.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link