Motorsport»Tin tức»Ô tô»Toyota Rush bị khách hàng “tố” lỗi gãy ăng ten, người dùng lo lắng về chất lượng sản phẩm?

Toyota Rush bị khách hàng “tố” lỗi gãy ăng ten, người dùng lo lắng về chất lượng sản phẩm?

07:00 - 25/10/2021

Mẫu xe gầm cao Rush của Toyota giờ đây đang nhận được khá nhiều phản ánh từ khách hàng, khi liên tục gặp phải tình trạng gãy ăng ten dù không chịu tác động từ con người.

Trên các trang, nhóm về xe hiện đang xôn xao về thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm của Toyota Rush, khi có khá nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn về lỗi gãy ăng-ten trên nóc, dù không chịu tác động từ con người.

Theo đó, sự việc nhiều khả năng đã được ghi nhận từ hồi tháng 7, khi một người sử dụng xe đã đăng tải thông tin về việc bị rơi mất ăng ten vây cá khi đang vận hành. Sau khi lấy xe ra để sử dụng và tiến hành kiểm tra, người này đã bất chợt nhận thấy chiếc ăng ten vây cá trên nóc đã “không cánh mà bay”. Hơn thế nữa, điều này còn trở nên khá kỳ lạ khi trong quá trình vận hành, chiếc xe không hề có sự va chạm cũng như không có dấu hiệu cạy phá từ bên ngoài.

Gần đây nhất là vào đầu tháng 10 vừa qua, một khách hàng sau khi đem xe đi bảo dưỡng đã được thông báo rằng ăng ten trên chiếc xe của mình đã bị gãy. Trong đó, toàn bộ 5 chân ốc cố định ăng ten trên xe đều bị hỏng hoàn toàn. Chủ xe sau đó đã cùng với đại lý bảo dưỡng nói trên tiến hành lập biên bản xác nhận và gửi thông tin về nhà máy của Toyota để kiểm tra và xác minh tình trạng bảo hành.

Được biết, Toyota Rush là mẫu xe gầm cao có kiểu dáng SUV lai MPV, được Toyota Việt Nam đưa về ra mắt trong giai đoạn nửa cuối năm 2019. Trang bị sức mạnh cho mẫu xe này là khối động cơ I4 1.5L, sản sinh công suất 102 mã lực và mô-men xoắn 134Nm. Sức mạnh trên được truyền tải thông qua hệ dẫn cầu sau và hộp số tự động 4 cấp.

Toyota Rush hiện đang được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia với duy nhất 1 phiên bản AT. Giá niêm yết cho mẫu xe này thời điểm hiện tại là 668 triệu đồng.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link