Motorsport»Tin tức»Xe máy»Triumph cùng thương hiệu guitar Gibson cho ra phiên bản Bonneville T120 Legends Custom Edition 1959

Triumph cùng thương hiệu guitar Gibson cho ra phiên bản Bonneville T120 Legends Custom Edition 1959

14:00 - 25/03/2022

Để tài trợ cho sự kiện gây quỹ chống ung thư tuyến tiền liệt Distinguished Gentleman’s Ride, Triumph đã hợp tác cùng thương hiệu đàn guitar Gibson ra mắt phiên bản Bonneville T120 Legends Custom Edition 1959.

Triumph đã hợp tác cùng thương hiệu guitar Gibson tạo ra phiên bản đặc biệt của chiếc Bonneville T120 để trao tặng cho người có đóng góp nhiều nhất tại sự kiện gây quỹ từ thiện Distinguished Gentleman’s Ride (DGR) năm 2022. Phiên bản đặc biệt có tên Legends Custom Edition 1959 là một bản tùy chỉnh độc nhất vô vị nhị, đồng thời là lời tri ân tới chiếc Bonneville T120 đầu tiên ra đời vào năm 1959. Đây cũng là năm Gibson giới thiệu cây đàn nổi tiếng của họ là chiếc Les Paul Standard 1959, nhạc cụ được các ngôi sao như Jimmy Page, Keith Richards và Jeff Beck lựa chọn.

Trên phiên phiên bản đặc biệt của chiếc Bonneville T120 vẫn mang những dấu ấn lịch sử của Gibson, bao gồm một tác phẩm nghệ thuật được sơn thủ công với phần đầu đàn và cần đàn trên bình xăng được vẽ tay. Toàn bộ phiên bản Legends Custom Edition 1959 được hoàn thiện tại trụ sở chính Hinckley của Triumph. Ngoài ra còn xuất hiện logo Triumph và dòng chứ Gibson 1599 Legends bằng kim loại trên bình xăng, ốp hông hai bên hông, ốp động cơ, nắp bình xăng và chắn bùn trước.

Ngoài ra yên xe bọc lại bằng da thật màu nâu với họa tiết thêu hình ô quả trám, thêu logo Triumph  và người làm ra chúng. Đi kèm với đó là giấy chứng nhận phiên bản đặc biệt được ký bởi Giám đốc điều hành Triumph Nick Bloor và Cesar Gueikian chủ tịch thương hiệu Gibson. Ngoài chiếc Triumph Bonneville T120 có đóng góp nhiều nhất vào quỹ từ thiện còn nhận được một cây đàn đặc biệt Les Paul Standard Reissue 1959, giống hệt cây đàn nguyên bản trước đây và được trang trí thêm vài chi tiết của Triumph cũng như logo kỷ niệm hợp tác giữa hai thương hiệu xuất hiện trên chiếc T120.

 

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link