Motorsport»Tin tức»Xe máy»Vốn đã “khủng”, siêu naked bike KTM 1290 Super Duke R còn sắp có phiên bản “điên rồ” hơn nữa

Vốn đã “khủng”, siêu naked bike KTM 1290 Super Duke R còn sắp có phiên bản “điên rồ” hơn nữa

14:10 - 10/11/2021

Dự kiến mang tên gọi Evo, mẫu naked bike KTM 1290 Super Duke R mới sẽ có thêm một số nâng cấp đáng kể để giúp kiểm soát sức mạnh của động cơ V-Twin một cách hiệu quả hơn.

Với phiên bản 2022, theo các nguồn tin, hãng xe của Áo có thể sẽ thêm chữ EVO cho những ai nghĩ rằng chiếc KTM 1290 Super Duke R – mẫu naked bike thường được dân chơi mệnh danh là “Quái vật” (The Beast) thôi thì không đủ “điên”.

Theo các nguồn tin rò rỉ, 1290 Super Duke R EVO sẽ có tay ga với góc vặn chỉ 65 độ. Điều đó có nghĩa là người lái có thể vặn kịch ga nhanh hơn so với những chiếc Super Duke thông thường. Nếu trên chiếc Super Duke thường bạn phải vặn ga thì có lẽ chỉ cần nhích ga một chút thôi sẽ khiến EVO lao như tên bắn. Ngoài ra, chiếc xe sẽ được nâng cấp hệ thống phuộc bán chủ động từ WP.

Trên hết, KTM sẽ cung cấp gói tùy chọn “Suspension Pro” cho phép điều chỉnh khả năng giảm chất của giảm xóc trước và sau riêng biệt cũng như tính năng chống dìm đầu xe khi phanh anti-dive. Cũng giống như đàn em RC 390 thế hệ mới, bộ mâm của Super Duke R Evo hứa hẹn sẽ được sơn màu cam nổi bật.

Nguồn tin cũng cho biết KTM 1290 Super Duke EVO sẽ được bán lẻ với giá $ 19.599 USD (tương đương 444,1 triệu đồng) vào tháng 1 năm 2022 không kèm theo tiện ích bổ sung “Suspension Pro”. Mức giá này cao hơn khoảng 900 USD (tương đương 20,4 triệu đồng) so với Super Duke tiêu chuẩn.

Nếu tin tức tiết lộ là đúng, những người có ý định mua Super Duke nên chờ thêm một chút để được sở hữu phiên bản mới hơn Super Duke EVO.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link