Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Vừa ổn định, Toyota đã nhanh chóng mở lại một số đại lý và xưởng sửa chữa để phục vụ khách hàng

Vừa ổn định, Toyota đã nhanh chóng mở lại một số đại lý và xưởng sửa chữa để phục vụ khách hàng

10:00 - 17/09/2021

Các đại lý và xưởng sửa chữa được mở cửa trở lại mới đây sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng xế cưng của mình sau quãng thời gian dài giãn cách.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, một số đại lý và thương hiệu xe hơi ở Việt Nam đã phải đóng cửa, tạm ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ thị 16 của Chính phủ. Chỉ tính riêng 17 thành viên trực thuộc Hiệp hội các Nhà xuất ô tô Việt Nam (VAMA), đã có tổng cộng hơn 400 đại lý và xưởng sửa chữa đã phải đóng cửa trong thời gian qua. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng trong việc giao dịch cũng như những yêu cầu về việc sửa chữa, bảo dưỡng xe khi cần thiết.

Với việc một số thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh và cho hoạt động trở lại tại một số khu vực, Toyota mới đây cũng đã tiến hành mở cửa một số đại lý và xưởng sửa chữa của mình, sẵn sàng cung cấp các hoạt động cần thiết dành cho khách hàng. Theo đó, tại Hà Nội, Toyota trước tiên sẽ tiến hành hoạt động trở lại Đại lý Toyota Long Biên (số 7 & 9, đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội). Các hoạt động được tiến hành sẽ bao gồm cung cấp xe mới, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe… Thời gian hoạt động trở lại bắt đầu từ ngày 13/09/2021.

Tương tự với Đại lý Toyota Long Biên thì tại Đà Nẵng, các hoạt động trên sẽ được hoạt động trở lại tại 2 đại lý chính của thương hiệu ô tô Nhật Bản tại nơi đây. Đó là đại lý Toyota Đà Nẵng (số 69 & 71 Duy Tân, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu) và Đại lý Toyota Đà Nẵng cơ sở 2 ( số 151 & 153 Đình Lý, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu).

Ngoài các đại lý ở hai thành phố lớn nói trên, Toyota còn mở cửa trở lại hoạt động tại một số đại lý khác trên toàn quốc như: Toyota Vinh, Toyota Sông Lam (Nghệ An); Toyota Buôn Mê Thuột, Toyota Đắk Lắk (Đắk Lắk); Toyota Phú Yên (Phú Yên).

Tất cả các hoạt động nói trên tại các đại lý sẽ đều được áp dụng chặt chẽ những quy định và biện pháp chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Chính phủ.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link