Motorsport»Chơi xe»Xe bán tải độ “thùng nhảy” – nét văn hóa độ xe thập niên 1980

Xe bán tải độ “thùng nhảy” – nét văn hóa độ xe thập niên 1980

20:11 - 09/03/2021

Những chiếc xe bán tải này đã được độ theo phong cách từ thập niên 80 của Thế kỷ XX với những thùng xe biết nhún nhảy độc đáo.

Chủ cửa hàng Alex Tuason đã giúp bố mình chế tạo kiểu xe bán tải độ hệ thống thủy lực trong 30 năm qua khi Hoppo’s mới được thành lập. Hoppo’s Custom Suspension and Hydraulics là một trong những nơi không chỉ giữ cho văn hóa độ xe bán tải mini “thùng biết nhảy” tồn tại mà còn giúp nó lan truyền một lần nữa trong khi đó phần lớn những chiếc xe độ cổ điển kiểu này đều đã bị lãng quên từ lâu.

Xu hướng xe bán tải với thùng xe hỗ trợ thủy lực hoàn toàn có thể tự do điều khiển đã nổi lên khắp thế giới. Với thân vỏ xe chủ yếu là các bề mặt phẳng, những chiếc xe này giống như một bức tranh trắng hoàn hảo để tạo nên một kiểu sơn độ dựa trên sở thích của chủ sở hữu. Tổng thể, những chiếc xe bán tải này đã được bảo dưỡng và sửa đổi để đáp ứng các tiêu chuẩn của xe bán tải độ từ thập niên ’80 với những thùng xe biết nhảy.

Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe đều kết thúc quá trình “làm đẹp” bên ngoài bằng một hệ thống thủy lực hỗ trợ phần thùng xe, với một số thích được trang bị thêm nhiều loa trong khi những chiếc khác chỉ đơn giản là được bao phủ trong các miếng dán rực rỡ. Một chủ xe chia sẻ tổng chi phí chế tạo chiếc xe của mình lên tới hơn 23.000 USD. Lớp sơn độ có giá 10.000 USD và bức tranh phía sau có giá 1.600 USD.

Hệ thống thủy lực cho những chiếc này có giá khoảng 5.000 USD, và các trang bị độ khác sẽ nâng tổng giá cao hơn nữa, với một số có thể vượt quá tổng chi phí 30.000 USD. Với gói độ “thùng nhẩy” không chỉ làm cho chiếc xe độc đáo hơn mà còn phát huy được hết công năng khi đi chở nông sản hay vật liệu vì có khả năng nâng thùng như những chiếc xe ben.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link