Motorsport»Motorsport»Quốc tế»Xe đua Mitsubishi Triton mang thương hiệu tái sinh Ralliart sắp sửa xuất hiện tại giải địa hình xuyên Á AXCR vào tháng 8 này.

Xe đua Mitsubishi Triton mang thương hiệu tái sinh Ralliart sắp sửa xuất hiện tại giải địa hình xuyên Á AXCR vào tháng 8 này.

16:30 - 23/03/2022

Chiếc Mitsubishi Triton đặc biệt sẽ được lái bởi Team Mitsubishi Ralliart, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Mitsubishi Motors.

Một mẫu Mitsubishi Triton Ralliart mới xuất hiện. Đây chính là chiếc Triton dành cho đường đua sẽ tham gia Asia Cross Country Rally (AXCR) 2022 kể từ mùng 6-12/8 tại Thái Lan. Chiếc Triton này được lái bởi nhóm Team Mitsubishi Ralliart (TMR), cùng sự hỗ trợ kỹ thuật đến từ Mitsubishi Motors. TMR là một đội tư nhân được sở hữu bởi Tant Sports ở Thái Lan, hiện tại được dẫn dắt bởi người hai lần giật giải Dakar Rally Hiroshi Masuoka.

AXCR là một sự kiện đua xe xuyên quốc gia được chứng nhận bởi FIA. Lấy bối cảnh chủ yếu tại Thái Lan, cuộc thi được tổ chức dưới khí hậu nóng ẩm độc nhất của Đông Nam Á, tại các đường đua địa hình khắc nghiệt trên núi và trong rừng rậm. Mitsubishi cho biết hãng  sẽ tận dụng những phản hồi thu được để tinh chỉnh thêm những thế mạnh về độ cứng của thân và khung gầm, khả năng điều khiển cũng như hiệu suất off-road.

Masuoka cho biết : “Mitsubishi Motors đã thi đấu tại World Rally Championship cũng như Dakar Rally trong nhiều năm, và giành chức vô địch ở cả hai giải đấu lẫn cải thiện hiệu suất lái cho những chiếc xe Mitsubishi, để có thể yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết hoặc đường xá,”. Ông bổ sung thêm: “Việc Mitsubishi Motors tham gia AXCR dưới hình thức hỗ trợ kỹ thuật sẽ củng cố tính độc nhất vô nhị cho sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là đối với các mẫu xe chiến lược ASEAN bao gồm các xe bán tải một tấn và SUV. Team Mitsubishi Ralliart sẽ chuẩn bị để đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ, cho nên hãy chú ý theo dõi”.

Vào tháng 11 năm ngoái, Ralliart đã được hồi sinh dưới dạng phiên bản đặc biệt ở Thái Lan và phụ tùng ở Nhật Bản, giờ đây thương hiệu này đang trở về đúng với giá trị của nó. Mitsubishi cho biết, bằng cách tham gia vào các hoạt động đua xe thể thao thông qua hỗ trợ kỹ thuật cho TMR, hãng sẽ thể hiện tinh thần và sự sôi nổi được sản sinh từ những chiếc xe của mình.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link