Motorsport»Tin tức»Ô tô»Xe sang Lexus LX 600 bắt đầu mở cọc tại các đại lý, phiên bản cao nhất được định giá gần 9 tỷ đồng

Xe sang Lexus LX 600 bắt đầu mở cọc tại các đại lý, phiên bản cao nhất được định giá gần 9 tỷ đồng

14:00 - 28/02/2022

Mức giá bán dành cho Lexus LX 600 rẻ hơn khá nhiều so với thế hệ trước đây LX 570.

Theo thông tin được chia sẻ, các tư vấn viên của thương hiệu xe sang Lexus mới đây đã tiến hành mở nhận cọc dành cho mẫu SUV hàng đầu của hãng Lexus LX 600. Đáng chú ý, sẽ có 3 phiên bản được phân phối cho khách hàng lựa chọn gồm: Urban, F-Sport và VIP. Cả 3 phiên bản này đều có các trang bị tiện nghi và động cơ giống nhau, trong khi tùy chọn cấu hình ghế ở khoang cabin sẽ có sự khác biệt.

Cụ thể, với phiên bản thấp nhất là Urban sẽ được cung cấp với cấu hình 7 ghế, tương tự như thế hệ trước là LX 570. Giá bán cho phiên bản này là 7,89 tỷ đồng. Kế đến là phiên bản hạng trung F-Sport có cấu hình 5 chỗ cùng giá bán 8,34 tỷ đồng. So với 2 phiên bản còn lại, phiên bản này được định hướng theo phong cách thể thao hơn, còn được biết đến thông qua tên gọi Super Sport của thế hệ LX 570 trước đây.

Trong khi đó, phiên bản VIP 4 chỗ cao cấp nhất lại có sự tương đồng với bản MBS trước đây khi chỉ được cung cấp 2 hàng ghế với hàng ghế sau hạng thương gia được tách rời và ngăn cách bởi bệ tỳ tay. Ngoài ra, xe sẽ còn được bổ sung thêm một số trang bị khác như: vách ngăn cho hàng ghế sau; ghế khâu hình quả trám; ghế sau có thể ngả tùy ý, tích hợp với các chức năng massage, sưởi và làm mát. Mức giá cho phiên bản này sẽ là 8,98 tỷ đồng.

Như vậy, với giá bán khởi điểm chỉ từ 7,89 tỷ đồng, Lexus LX 600 hiện đang được định giá thấp hơn khá nhiều so với LX 570 hiện tại vẫn đang được chào bán 8,43 tỷ. Sự chênh lệch này có được nhờ vào trang bị động cơ mới có V6 tăng áp kép có dung tích nhỏ hơn, thay thế cho khối động cơ 5.7L trước đây. Sức mạnh được sản sinh từ khối động cơ này cũng lớn hơn 26 mã lực, đạt công suất 409 mã lực cùng mô-men xoắn 650Nm. Động cơ sẽ được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp thay thế cho hộp số 8 cấp như trước đây.

Hiện chưa rõ bao giờ Lexus Việt Nam mới chính thức phân phối LX 600 tới tay khách hàng. Được biết ở thời điểm hiện tại, số lượng hợp đồng ký chờ cho mẫu xe này đang lên tới hơn 250 xe và nhiều khả năng sẽ còn tăng lên hơn 300 hợp đồng từ nay đến cuối năm.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link