Motorsport»Tin tức»Xe máy»Xe tay ga dành cho “shipper” Kymco Agility Carry 125 ra mắt, cạnh tranh trực tiếp Yamaha BWS 125

Xe tay ga dành cho “shipper” Kymco Agility Carry 125 ra mắt, cạnh tranh trực tiếp Yamaha BWS 125

09:58 - 02/04/2021

Kymco Agility Carry 125 được thương hiệu Đài Loan thiết kế dành riêng cho công việc giao hàng trong thành phố với nhiều trang bị tiện ích có sẵn.

Trong những năm gần đây Kymco đang là thương hiệu khá thành công trong phân khúc xe scooter không chỉ ở thị trường trong nước mà còn nhiều quốc gia khác tại châu Âu. Các mẫu xe của nhà sản xuất tới từ Đài Loan tương đối đa dạng từ kiểu dáng cho tới sức mạnh động cơ, tất cả đều đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với chiếc xe tay ga,bao gồm tính thể thao, mạnh mẽ, thời trang,.. Ngoài ra thương hiệu này còn để ý tới cả lĩnh vực vận chuyển khi mới đây họ vừa giới thiệu một mẫu xe giao hàng chuyên dụng có tên Agility Carry 125.

Nếu nhìn từ thiết kế bên ngoài chúng ta có thể thấy ngay mẫu scooter 125cc này được tạo ra để sử dụng trong vận chuyển hàng hàng. Tổng thể ngoại hình nhỏ gọn phù hợp cho việc di chuyển thường xuyên trong thành phố đang ngày càng trở nên đông đúc và chật chội. Điểm ấn tượng nhất trên Agility Carry 125 chính là bộ baga chuyên dụng để chở đồ được trang bị sẵn ở trước đầu xe và phía sau đuôi.

Hai giá chở hàng có thể mang tối đa 25kg hàng hóa với 20kg ở phía sau và 5kg phía trước, ngoài ra dung tích cốp dưới yên là 6 lít có thể để vừa mũ bảo hiểm. Agility Carry 125 chỉ có duy một chỗ ngồi cho người điều khiển nhằm phục vụ tối đa cho mục đích chở hàng. Phần yên được thiết kế to bản, độ dày lớn mang tới cảm giác ngồi thoải mái cho người lái.

Hệ thống đèn pha LED 2 tầng cùng xi-nhan được gắn bên dưới giá chở hàng phía trước. Phanh sử dụng phanh đĩa thủy lực phía trước kết hợp đĩa 180mm còn phía sau sử dụng phanh tang trống. Động cơ của Agility Carry 125 là xi-lanh đơn 4 thì, dung tích 125cc, làm mát bằng gió và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Hiện tại mẫu scooter vận chuyển của Kymco đang phục vụ cho thị trường trong nước nhưng với việc đáp ứng quy định Euro5 nhiều khả năng Agility Carry 125 sẽ xuất hiện tại các quốc gia châu Âu.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link