Motorsport»Tin tức»Xe máy»Zero ra mắt mẫu “cào cào” phố FXE đầy phong cách

Zero ra mắt mẫu “cào cào” phố FXE đầy phong cách

11:00 - 17/07/2021

Zero FXE mới sẽ thay thế cho mẫu FXS hiện tại với phần lớn thay đổi về thiết kế bên ngoài cùng cải thiện một chút về động cơ và phạm vi hoạt động.

Nhà sản xuất xe máy điện Zero Motorcycles đã công bố mẫu xe điện FXE mới với kiểu dáng đặc trưng của một chiếc supermoto tương tự như FXS hiện tại. Bên cạnh đó chiếc xe này cũng chia sẻ chung hệ thống treo và khung sườn với người anh em sẽ được thay thế trong thời gian tới.

Thiết kế bên ngoài của Zero FXE đã được chau chuốt một cách kỹ lưỡng nhờ sự giúp đỡ của công ty HUGE Design có trụ sở tại San Francisco. Mối quan hệ hợp tác này đã khiến chiếc xe có diện mạo mới mẻ và sang trọng theo phong cách tân hoài cổ khác hoàn toàn với ngoại hình có đôi chút kì dị của FXS trước đó.

Với bộ khung sử dụng vật liệu nhẹ nên trọng lượng lượng FXE chỉ 135kg. Xe được trang bị động cơ điện Z-Force 75-5 không chổi than, làm mát bằng gió cho công suất 46 mã lực và mô-men xoắn 106Nm. Cung cấp năng lượng cho mô tơ điện là pin lithium-ion 7,2kWh với phạm vi hoạt động trong thành phố là 161km.

Ngoài ra chiếc supermoto mới có cụm đèn pha LED dạng tròn, bảng đồng hồ TFT cùng hệ điều hành Cypher II cho phép kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth để điều chỉnh các cài đặt trên xe bằng ứng dụng Zero Motorcycles. Zero cũng cung cấp cho FXE giảm xóc Showa có thể tùy chỉnh được với phuộc trước USD và phuộc sau monoshock. Hệ thống phanh đĩa thủy lực trước sau đi kèm ABS hai kênh tiêu chuẩn.

Hiện tại Zero FXE mới có giá bán tại Mỹ là 11.795 USD (271 triệu đồng).

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link