Motorsport»Tin tức»Ô tô»Bentley hé lộ phiên bản Bentayga Hybrid được chế tạo dành riêng cho hãng rượu Macallan

Bentley hé lộ phiên bản Bentayga Hybrid được chế tạo dành riêng cho hãng rượu Macallan

14:00 - 10/08/2021

Đây là phiên bản đặc biệt được Bentley và Macallan phối hợp phát triển, dự kiến sẽ được sử dụng đưa đón khách hàng trong nhà máy của Macallan.

Được sản xuất dành riêng cho hãng rượu nổi tiếng Macallan Estate ở Speyside, Scotland, Bentley mới đây đã cho ra mắt chiếc Bentayga Hybrid phiên bản hàng thửa độc đáo, được phát triển bởi bộ phận cá nhân hóa Mulliner của thương hiệu.

Ở bên ngoài, ngoại thất của chiếc Bentayga Hybrid sở hữu lớp sơn xanh đậm Viridian, được lấy cảm hứng từ hệ sinh thái tự nhiên xung quanh “đại bản doanh” của Macallan, hướng đến những giá trị tự nhiên thuần mỹ. Kết hợp với đó là sự nổi bật của những chi tiết mạ chrome đen bóng, mang lại sự nổi bật và khác biệt của chiếc xe so với những phiên bản khác. Ngoài ra, những điểm nhấn màu đen này cũng được xuất hiện trên những đường rãnh mâm xe, nơi có sự xuất hiện của bộ mâm đa chấu 22 inch Mulliner Driving Specification.

Đến với nội thất, xe tiếp tục có sự xuất hiện của tông xanh chủ đạo Cumbrian Green, nhưng được pha trộn với các chi tiết màu Porpoise để mang đến một không gian sắc màu ấn tượng dành cho hành khách. Ngoài ra, những điểm nhấn gợi mở sự liên quan đến Macallan cũng được thể hiện ấn tượng thông qua những chi tiết ốp gỗ sơn mài màu hổ phách Liquid Amber, gợi nhớ đến màu hổ phách thường thấy của các dòng rượu nhà Macallan.

Những điểm nhấn nổi bật khác cũng tương đối thú vị với dòng chữ “The Macallan” trên ốp gỗ taplo. Ghế ngồi thêu logo của thương hiệu cùng dòng chữ 1824 để gợi nhớ đến năm thành lập của hãng rượu này. Ngoài ra, còn có những trang bị khác như LED chào mừng chiếu logo của Elchies House xuống đất.

Vì là một mẫu xe hybrid nên chiếc Bentayga này dự kiến được Macallan hướng đến sự dụng nguồn năng lượng điện tối ưu nhất có thể. Tương tự với đó, việc sạc điện cho chiếc xe này cũng sẽ được cung cấp từ nguồn năng lượng sạch 100%, là nguồn điện tái tạo được sản sinh từ Trang trại gió gỗ Wardlaw ở Scotland.

Chiếc Bentayga Hybrid này đã bắt đầu được chuyển đến nhà máy của Macallan để bắt đầu phục vụ khách hàng đến chiêm ngưỡng và tham quan thương hiệu. Dự kiến, cuối năm nay hoặc sang đầu năm 2022, Bentley sẽ tiếp tục cung cấp thêm một chiếc Flying Spur Hybrid với những điểm nhấn tương tự cho thương hiệu rượu nổi tiếng Scotland này.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link