Motorsport»Tin tức»Ô tô»BMW 8 Series được làm mới lại, nâng màn hình to hơn kèm lưới tản nhiệt phát sáng như xe siêu sang

BMW 8 Series được làm mới lại, nâng màn hình to hơn kèm lưới tản nhiệt phát sáng như xe siêu sang

07:00 - 03/02/2022

Dòng BMW 8 Series vốn đã xuất hiện từ năm 2018, và BMW đã sẵn sàng làm mới lại dòng xe này. Các bản Coupe, Cabriolet và Gran Coupe sẽ được làm lại từ trong ra ngoài.

Thay đổi lớn nhất của 8 Series là ở táp lô, khi mà BMW thay thế cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch bằng màn hình hiển thị Live Cockpit Professional 12,3 inch. Bên ngoài thay đổi không nhiều cho lắm, với một lưới tản nhiệt chiếu sáng mới có các thanh dọc hình chữ U được thiết kế lại, và có thể hoạt động khi mở khóa hoặc mở cửa xe. Người lái hoàn toàn có thể tắt tính năng này bằng tay.

Các mẫu xe được cập nhật này cũng có 5 màu mới, bao gồm Skyscraper Grey metallic, San Remo Green metallic, Portimao Blue metallic, BMW Individual Frozen Tanzanite Blue metallic, và Frozen Pure Grey – kèm theo hai tùy chọn mâm mới.

 

Các bản coupe, mui trần, và Gran Coupe của M850i xDrive đều có một số nâng cấp, bao gồm gương ngoại thất thiết kế riêng cho BMW M8 và nhãn M ở lưới tản nhiệt. Một gói tùy chọn mới mang tên M Sport Package Professional có cho bản coupe của M850i xDrive, bổ sung các thanh nẹp màu đen, lưới hình quả thận, cánh lướt gió màu đen và đèn pha Shadowline với các mảng màu tối.

Tất cả các mẫu M850i xDrive sẽ có logo BMW Motorsport kinh điển ở nắp capo, cốp và trục bánh xe thay cho logo tròn. BMW cho biết logo mới làm gợi nhớ đến logo đầu tiên hãng từng sử dụng trên các xe đua năm 1973 của hãng.

Việc sản xuất mẫu BMW 8 Series được làm mới lại ở Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng 3, với giá khởi điểm là 85 nghìn USD (1,93 tỷ đồng) cho hai mẫu Coupe và Gran Coupe, và 8 Series Convertible 2022 là 94,4 nghìn USD (2,2 tỷ đồng), không tính 995 USD phí vận chuyển (22,6 triệu đồng). Nhưng trước khi sản xuất, BMW sẽ giới thiệu mẫu 8 X Jeff Koons edition 8 Series vào ngày 17/2i. Theo công ty, đây sẽ là một mẫu xe có sơn nhiều lớp với 11 màu, và nội thất sẽ có loại da xịn nhất và còn hơn thế nữa. Mẫu Alpina B8 Gran Coupe sẽ có các tùy chọn lưới tản nhiệt, màn hình hiển thị và màu sắc mới của 8 Series.

 

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link