Motorsport»Tin tức»Ô tô»BMW X2 có bản đặc biệt Edition GoldPlay 2023 vào tháng sau với rất nhiều chi tiết vàng kim.

BMW X2 có bản đặc biệt Edition GoldPlay 2023 vào tháng sau với rất nhiều chi tiết vàng kim.

06:00 - 03/02/2022

Trong thời buổi màu đen lên ngôi ở các gói của phiên bản đặc biệt, BMW đã cho ra mắt một gói mới cho mẫu X2 của mình, mang tên Edition GoldPlay.

Đúng như tên gọi, BMW X2 Edition GoldPlay có rất nhiều chi tiết màu vàng kim, xuất hiện ở viền lưới tản nhiệt, nắp gương, các trang trí ở mâm và sọc hai bên. Thậm chí bên trong cũng có sự hiện diện của vàng, bao gồm ngưỡng cửa, đường chỉ khâu và các hoa văn ở bảng điều khiển bên hành khách cũng như các tấm cửa.

Nếu người mua muốn gói Edition GoldPlay nhưng chỉ có trang trí bằng vàng cho mâm ở bên ngoài, thì BMW cũng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên cái giá phải trả là từ bỏ tùy chọn San Remo Green metallic – màu ngoại thất mới cho X2 và độc quyền cho gói này. Và dù cho có chọn lựa màu sắc nào, thì thân xe của Edition GoldPlay cũng sẽ cùng một màu với gói M Sport tiêu chuẩn kèm theo nhiều chi tiết màu đen khác bao gồm ba phần nút gió phía trước; các mảng màu đen ở cản trước và sau; khung bao quanh cửa sổ; các trụ và lưới tản nhiệt dạng lưới..

Gói M Sport sẽ bao gồm hệ thống treo M Sport giảm khoảng sáng gầm của X2 xuống 10mm, và hệ thống lái cũng được điều chỉnh theo định hướng hiệu suất. Mâm xe M 19 inch là loại tiêu chuẩn, kèm theo tùy chọn mâm 20 inch. Bên trong sẽ có ghế có vết khâu màu vàng kim. Các tùy chọn cho hệ truyền động vẫn y nguyên. Gói Edition GoldPlay sẽ được cung cấp cho một loạt các mẫu X2 bao gồm cả mẫu plug-in hybrid xDrive 25e.

Ở Mỹ, các mẫu X2 Edition GoldPlay sẽ bị loại đi những phần trang trí màu vàng kim ở viền lưới tản nhiệt, gắp gương và sọc hông. Trang trí nội thất vẫn giữ nguyên, chỉ trừ màn hình cảm ứng là nhỏ hơn một chút. Màu ngoại thất San Remo Green metallic vẫn giữ nguyên như là màu độc quyền, tuy nhiên người mua có thể chọn Sapphire metallic, Skyscraper Grey, Alpine White, hoặc BMW Individual Storm Bay metallic. Các nâng cấp về ngoại hình và hệ thống treo của M Sport sẽ có ở mẫu xe Mỹ, ngoại trừ lưới tản nhiệt M. Phiên bản đặc biệt dành cho người mua ở Bắc Mỹ sẽ có ở các phiên bản sDrive28i hoặc xDrive28i.

BMW X2 Edition GoldPlay 2023 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 3 năm nay.

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link