Motorsport»Tin tức»Ô tô»Nối tiếp đàn anh Santa Fe, Hyundai Tucson nay cũng có bản XRT “ngầu” hơn

Nối tiếp đàn anh Santa Fe, Hyundai Tucson nay cũng có bản XRT “ngầu” hơn

15:00 - 09/12/2021

Không chỉ trông giống một chiếc SUV off-road thực thụ, Hyundai Tucson XRT còn có nhiều điểm nhấn sơn màu đen để tăng ấn tượng về sự mạnh mẽ.

Nối tiếp người anh em Santa Fe vào mùa hè vừa qua, Hyundai đã tiếp tục tung ra phiên bản “ngầu” XRT dành cho mẫu crossover hạng C Tucson. Hãng sử dụng mẫu Tucson tiêu chuẩn để làm điều đó. Những thay đổi ngoại hình bắt đầu từ việc bổ sung rất nhiều điểm nhấn màu đen, đặc biệt là ở gương chiếu hậu và viền cửa sổ, sơn qua cả trụ D để có motif mái nổi. Các thanh ngang trên nóc xe, và mâm cũng được sơn đen. Bản thâm mâm cũng có thiết kế hình bông tuyết dành riêng cho mẫu XRT.

Ngoài các chi tiết màu đen, Tucson XRT cũng có những thay đổi  đáng chú ý ở phía trước và sau, với việc cả hai phía đều có những đường khía nhỏ bên dưới. Tấm ốp và các bậc bên, cũng được bổ sung, bên cạnh đó là hệ thống đèn chào mừng tạo thêm điểm nhấn dành riêng cho mẫu XRT. Bên trong, xe có ghế và trần được bọc vải màu đen.

Với tất cả các thay đổi trên, Hyundai định vị XRT là phiên bản với ngoại hình “bụi bặm” hơn của Tucson, dù chiếc xe hoàn toàn không có thay đổi nào về mặt cơ khí. Các trang bị tiêu chuẩn của Tucson XRT dựa trên bản Tucson SEL với gói Convenience. Người mua có thể chọn phiên bản XRT với dẫn động bánh trước hoặc dẫn động bốn bánh, nhưng sẽ không thể có được một chiếc SUV với hệ truyền động hybrid. Phiên bản XRT chỉ có sẵn với mẫu Tucson tiêu chuẩn với động cơ bốn xi lanh 2.5l của Hyundai, sản sinh ra 187 mã lực và 241 Nm mô men xoắn.

Tại Mỹ, giá khởi điểm của Tucson XRT sẽ là 32.625 USD (tương đương 752,1 triệu VNĐ) với mẫu FWD và 34.125 USD (786,75 triệu VNĐ) cho mẫu AWD chưa bao gồm phí vận chuyển.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link